Nông thôn mới

Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tổ chức Chương trình “Ngày hội Nông dân Điện Bàn với sản phẩm Ocop”
Tác giả: Hồng Hoa .
Vừa qua, Hội Nông dân thị xã Điện Bàn đã tổ chức chương trình “Ngày hội Nông dân Điện Bàn với sản phẩm Ocop”. Ngày hội thu hút hàng trăm lượt người đến tham quan, mua sắm Tết và hơn 50 chủ cơ sở sản xuất kinh doanh và các chủ thể OCOP tham gia.
Thẩm định tiêu chí khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu đối với thôn Phong Thử 2, xã Điện Thọ.
Tác giả: Lê Trung Kiên .
Sáng ngày 05/01, Đoàn thẩm định các tiêu chí “Khu dân cư NTM kiểu mẫu” thị xã Điện Bàn do ông Nguyễn Đức Chơi làm trưởng đoàn về thẩm định các tiêu chí NTM kiểu mẫu đối với thôn Phong Thử 2 xã Điện Thọ.
Thôn Châu Thủy, xã Điện Thọ phấn đấu xây dựng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu đi vào chiều sâu.
Tác giả: Ngọc Đức .
Những ngày này, về với thôn Châu Thủy (xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn), bất cứ ai cũng thấy ngỡ ngàng trước sự “thay da đổi thịt” nơi đây. Đến đâu chúng ta cũng cảm nhận được sự đổi thay trên mỗi nếp nhà, ngõ xóm. Đây chính là kết quả từ phong trào xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu nông thôn mới (NTM) ở các miền quê Điện Bàn hôm nay.
Uất Lũy - Sức sống miền quê Nông thôn mới kiểu mẫu
Tác giả: Thanh Quýt .
Con đường quê thênh thang thảm bê tông phẳng lỳ dẫn tôi đến thôn Uất Lũy, xã Điện Minh. Bức tranh thôn Nông thôn mới kiểu mẫu nơi đây hiện lên những gam màu khang trang và tươi sáng. Trục đường nào cũng được nhựa hóa, bê tông hóa rộng rãi dẫn đến tận cổng từng nhà. Các tuyến đường trục chính đều xây dựng hệ thống rãnh tiêu thoát nước.
Về Xuân Diệm hôm nay
Tác giả: Ngọc Đức .
Nằm về phía Tây của xã Điện Tiến, Xuân Diệm là thôn có diện tích lớn nhất trong số 5 thôn trên địa bàn xã và đây cũng là thôn khởi nguồn trong xây dựng Khu dân cư NTM Kiểu mẫu tại xã Điện Tiến, thị xã Điện Bàn trong thời gian qua.
Các tin khác:
• Khu dân cư Quan Hiện, xã Điện Hoà, nỗ lực xây dựng KDC Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021
• Điện Bàn hoàn thành thẩm tra cuộc thi “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” và "Vườn - Tường - Đường đẹp" cấp thị xã.
• Thị xã Điện Bàn làm việc về tổ chức cuộc thi “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” và “Vườn - Tường - Đường đẹp” năm 2021
• Tấm gương người Chi hội trưởng Cựu chiến binh gương mẫu tại thôn Đông Hồ, xã Điện Hòa.
• Nông thôn mới ở vùng quê yên bìnhLiên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm