Tuổi trẻ Điện Bàn

Ghi nhận sức trẻ Điện Ngọc năm 2021
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .
Năm 2021 đã khép lại, tuổi trẻ thị xã Điện Bàn và phường Điện Ngọc đã đối mặt với bao khó khăn, thách thức, đặc biệt là đại dịch Covid-19 bùng phát chưa có tiền lệ trong lịch sử. Nhưng bằng sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo, nên công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương năm qua giành được những kết quả rất đáng trân trọng, được các cấp Đoàn, Hội LHTN ghi nhận là đơn vị dẫn đầu.
Chương trình “Nhớ mãi một thời”
Tác giả: Thành Nhân .
Vào sáng ngày 12/01/2022, Thị đoàn – Hội LHTN Việt Nam thị xã phối hợp với Hội Cựu thanh niên xung phong thị xã đã tổ chức chương trình “Nhớ mãi một thời” năm 2022.
Đoàn xã Điện Thắng Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu niên năm 2021.
Tác giả: Thị Nguyệt .
Sáng ngày 09/01/2022, Đoàn xã Điện Thắng Bắc đã tổ chức Hội nghị công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh thiếu niên năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
Đoàn phường Điện Ngọc tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021.
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .
Chiều ngày 07/01/2022, BTV Đoàn phường Điện Ngọc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thành Nhân – UV.BTV Thị đoàn; Đồng chí Huỳnh Đức Khánh – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND phường tham dự và chỉ đạo hội nghị.
Gương người tốt, việc tốt
Tác giả: Văn Hùng .
Sáng ngày 05/01/2022, trên đường giúp mẹ mua thức ăn, em Võ Như Ngọc Thịnh và em Võ Minh Hiếu hiện đang trú tại khối phố Quảng Lăng B; là học sinh lớp 5C trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh đã nhặt được 01 ví da màu đen, trong đó có giấy tờ xe và số tiền.
Các tin khác:
• Thiếu nhi Điện Bàn với nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
• Gương Đoàn viên tiêu biểu trong các phong trào tại xã Điện Phước
• Tuổi trẻ Điện Ngọc sôi nổi hưởng ứng Ngày tình nguyện Quốc tế (05/12)
• Chương trình “Đông ấm cho em” năm 2021
• Phát huy vai trò của Câu lạc bộ Huấn luyện viên cấp I Trung ươngLiên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm