Tuổi trẻ Điện Bàn

Xã Điện Phước triển khai lắp đặt bảng thông báo y tế
Tác giả: Quốc Hải .
Chiều ngày 31/08/2021, Đoàn Thanh niên xã Điện Phước phối hợp với BCĐ Phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cùng các Hội, Đoàn thể xã triển khai lắp đặt các bảng thông báo phòng, chống dịch.
Gương đảng viên trẻ đầy nhiệt huyết với tổ chức Đoàn
Tác giả: Thành Nhân .
Hơn 10 năm tham gia phong trào Đoàn, anh Lê Văn Lợi – Chi ủy viên, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN phường, Bí thư Chi đoàn khối phố Tân Khai, phường Điện Dương với nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự nhiệt tình, trách nhiệm luôn được đoàn viên, hội viên, thanh niên trong phường tín nhiệm là gương sáng cho đoàn viên, thanh niên phường nhà học tập.
Hội đồng Đội phường Điện Nam Bắc đã đến thăm và tặng quà gia đình khó khăn.
Tác giả: Minh Hậu .
Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với các em thiếu nhi thuộc gia đình khó khăn trên địa bàn phường trong tình hình dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 26/8/2021, đại diện Hội đồng Đội phường Điện Nam Bắc đã đến thăm và tặng quà cho gia đình em Mai Thị Liên - khối phố 2A.
Tuổi trẻ Điện Phương trên tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19
Tác giả: Thanh Tâm .
Đã hơn 100 ngày liên tục, tuổi trẻ Điện Phương xông pha lên tuyến đầu, cùng với các lực lượng và hệ thống chính trị của thị xã, của xã tham gia vào “chiến tuyến” chống dịch covid đợt thứ tư.
Huy động đoàn viên tham gia hiến máu cứu người.
Tác giả: Minh Hậu .
Ngày 25/8, nhận được thông tin chú Lê Trung Phúc sinh năm 1957 (hiện ở tại Duy Xuyên) đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Điện Bàn trong tình trạng nguy kịch và cần máu gấp, BCH Đoàn Thanh niên phường Điện Nam Bắc đã huy động 03 đồng chí đoàn viên tham gia hiến máu cứu người.
Các tin khác:
• Tuổi trẻ Điện Bàn tham gia hiến máu nhân đạo
• Tuổi trẻ Điện Bàn xung kích chống dịch Covid-19
• Tuổi trẻ Điện Bàn tự hào tiến bước dưới cờ Đảng
• Đoàn viên, thanh niên Thị xã Điện Bàn làm theo lời Bác để “Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”
• Thị đoàn Điện Bàn đổi mới phương pháp hoạt động trong thời điểm hiện nayLiên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm