Tuổi trẻ Điện Bàn

Phát huy vai trò của Câu lạc bộ Huấn luyện viên cấp I Trung ương
Tác giả: Thành Nhân .
Trong những năm qua, số lượng thanh niên thạo nghiệp vụ, giỏi kỹ năng công tác Đoàn – Hội trên địa bàn thị xã Điện Bàn ngày càng nâng cao, nhiều bạn đã đạt được danh hiệu Huấn luyện viên cấp I cấp Trung ương, cấp tỉnh, bổ sung nguồn lực vào Câu lạc bộ Huấn luyện viên cấp I tại thị xã Điện Bàn ngày càng chất lượng.
Gương Bí thư Chi đoàn đi đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Tác giả: Thành Nhân .
“Niềm vinh dự, tự hào là được khoác lên mình màu áo xanh thanh niên và được cống hiến một phần sức nhỏ của mình cho xã hội” – lời tâm sự của đồng chí Nguyễn Minh Thành - Bí thư Chi đoàn khối phố Quảng Gia, phường Điện Dương, một đảng viên trẻ, một thanh niên gương mẫu, nhiệt huyết và hết mình trong công tác Đoàn - Hội.
Khánh thành công trình thanh thiếu niên năm 2021 và thư viện thân thiện trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh
Tác giả: Quốc Hải .
Sáng ngày 15/10, Ban Thường vụ Thị đoàn Điện Bàn, Hội LHTN, Hội đồng Đội thị xã phối hợp với trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên thiếu nhi năm 2021 và thư viện thân thiện năm học 2021-2022.
Sức trẻ Điện Ngọc nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .
Đại dịch Covid-19 chưa có tiền lệ trong lịch sử đã và đang bùng phát trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam chúng ta, nó đã gieo rắc bao đau thương mất mát. Cùng với các lực lượng chức năng, tuổi trẻ Điện Ngọc ròng rả hơn 02 năm qua đã luôn vững vàng nơi tuyến đầu, chống dịch – như chống giặc để bảo vệ sức khỏe cho toàn dân và sự bình yên Tổ quốc.
Đồng hành với bà con miền Nam về quê
Tác giả: Thành Nhân .
Từ ngày 09/10 đến nay, Thị đoàn – Hội LHTN Việt Nam thị xã đã phối hợp với Đội cháo từ thiện Quảng Nam tổ chức chương trình “Đồng hành với bà con miền Nam về quê hương” với nguồn xã hội hóa hơn 50 triệu đồng.
Các tin khác:
• Điện Bàn – Hội nghị sơ kết 9 tháng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2021
• Tết Trung thu “đặc biệt” năm 2021
• Xã Điện Phước triển khai lắp đặt bảng thông báo y tế
• Gương đảng viên trẻ đầy nhiệt huyết với tổ chức Đoàn
• Hội đồng Đội phường Điện Nam Bắc đã đến thăm và tặng quà gia đình khó khăn.Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm