Cải cách hành chính

UBND tỉnh Quảng Nam kiểm tra công tác cải cách hành chính tại thị xã Điện Bàn
Tác giả: Phạm Lộc .
Chiều ngày 26.6.2019, ông Trần Văn Tân - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cùng đoàn công tác đã kiểm tra tình hình cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2019 và việc triển khai giải pháp trong thời gian đến trên địa bàn thị xã. Cùng làm việc với đoàn có ông Đặng Hữu Lên - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Trần Úc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn.
Hội Người cao tuổi phường Điện Dương với công tác Hội năm 2017
Tác giả: Văn Tuấn .
Trong năm 2017, Ban chấp hành Hội NCT phường Điện Dương đã thực hiện tốt chức năng đại diện cho nguyện vọng, quyền và lợi ích hợp pháp cho người cao tuổi, tham mưu cho Cấp ủy, Chính quyền địa phương và Hội cấp trên nhiều chủ trương quan trọng liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của hội viên.
Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của tỉnh làm việc với thị xã Điện Bàn
Tác giả: Nguyễn Đức Phong .
Ngày 05/10/2017, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của tỉnh do ông Nguyễn Hữu Sáng, Giám đốc Sở Nội vụ làmTrưởng đoàn. Tham gia đoàn kiểm tra có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn có liên quan của sở Nội vụ, Tư pháp, Tài chính. Dự làm việc với đoàn kiểm tra có ông Trần Úc - Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban có liên quan của thị xã.
1100/QĐ-UBND Ban hành Kế hoạch cải cách hành chính thị xã Điện Bàn năm 2016
Tác giả: UBND thị xã Điện Bàn .
Nhằm nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính, ngày 24/02/2016, UBND thị xã Điện Bàn Ban hành kế hoạch cải cách hành chính năm 2016 như sau:
Điện Bàn với công tác Cải cách hành chính
Tác giả: Đinh Quang Vĩnh .
Điện Bàn có vị trí địa lý - kinh tế đặc biệt quan trọng của tỉnh Quảng Nam, vùng kinh tế trọng điểm miền Trung; là vùng giao thoa của các hoạt động kinh tế, văn hóa, thương mại và du lịch của quốc gia, quốc tế thông qua hệ thống cảng Tiên Sa, sân bay quốc tế Đà Nẵng, hành lang giao thông Bắc - Nam, có khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và các khu công nghiệp tập trung, Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, hệ thống làng nghề phát triển và nằm giữa 2 di sản văn hoá thế giới là đô thị cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Với những lợi thế chiến lược trên, trong những năm qua, Điện Bàn luôn được xác định là trung tâm kinh tế lớn thứ ba của tỉnh sau thành phố Tam Kỳ và thành phố Hội An, được khẳng định là trung tâm vùng quan trọng và có vai trò làm động lực phát triển kinh tế phía Bắc của tỉnh Quảng Nam.
Các tin khác:
• Họp trực tuyến ngành Nội vụ tỉnh Quảng Nam
• Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam tổ chức cuộc họp giao ban trực tiếp với lãnh đạo Phòng Nội vụ ở 9 huyện, thành phố đồng bằng tỉnh Quảng Nam
• Huyện Điện Bàn đứng đầu Bảng đánh giá, xếp hạng cải cách hành chính năm 2013
• Hội nghị sơ kết 6 tháng thực hiện cải cách hành chính theo cơ chế “Một cửa”
• Sở Nội vụ Quảng Nam tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ văn phòng cấp xãLiên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm