Chính trị - Xã hội

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2022
Tác giả: Thu Hằng .
Chiều ngày 21/01, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2022. Dự chương trình có ông Phan Ngọc Hải – UV.BTV, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.
“Xuân yêu thương” cho các cụ già neo đơn
Tác giả: Mến Nguyễn .
Tết về, ai ai cũng mong chờ một năm mới khởi sắc, nhiều niềm vui hạnh phúc. Thế nhưng đâu đó ở thị xã Điện Bàn vẫn còn nhiều mảnh đời bất hạnh, những ánh mắt không giấu được nỗi buồn vì trĩu nặng lo toan khi mùa tết cận kề… Với thông điệp “Ngọn lửa chia sẻ là ngọn lửa lan tỏa”, vừa qua, các thành viên CLB Chung sức trẻ Điện Bàn đã có hành trình mùa Xuân đầy ý nghĩa khi đi đến từng nhà 30 cụ già neo đơn không nơi nương tựa để thăm hỏi tặng quà Tết.
Các doanh nghiệp, cá nhân tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Điện Thắng Bắc
Tác giả: Thị Nguyệt .
Tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Xuân yêu thương”, nhằm chăm lo cho những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, UBMTTQVN xã Điện Thắng Bắc đã vận động doanh nghiệp, các mạnh thường quân cùng chung tay chăm lo cho người nghèo, hộ khó khăn để mọi người có thêm điều kiện đón tết vui tươi và đầm ấm.
Xã Điện Thọ tổ chức chương trình “Chia sẽ yêu thương”
Tác giả: Lê Trung Kiên .
Sáng ngày 23/01, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Hội đoàn thể: Nông dân, Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Cựu chiến binh xã Điện Thọ đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây – Bitex Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Chia sẽ yêu thương” để trao tặng quả cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Hội Nông dân thị xã Điện Bàn phát động chương trình “Tết yêu thương - Đong đầy hạnh phúc” lần thứ IV/2022.
Tác giả: Hồng Hoa .
Vừa qua, Hội Nông dân thị xã Điện Bàn phát động chương trình “Tết yêu thương - Đong đầy hạnh phúc” lần thứ IV/2022, với sự tham dự của đ/c Đặng Hữu Tú - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã và hơn 100 đại biểu từ Chi, Tổ hội.
Các tin khác:
• Thị xã Điện Bàn (Quảng Nam): Luôn quan tâm giải quyết các chế độ chính sách đối với người có công cách mạng
• Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Điện An tổ chức chương trình "Xuân yêu thương"
• Hội Nông dân thị xã Điện Bàn phát động thi đua năm 2022.
• Lãnh đạo thị xã thăm Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Điện Bàn
• Hội Nông dân phường Điện Nam Trung tổ chức sơ kết năm 2021Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm