Chính trị - Xã hội

Điện Thọ tiếp tục duy trì công tác phòng chống dịch Covid-19
Tác giả: Trung Kiên .
Tính đến 6 giờ ngày 12/8, xã Điện Thọ ghi nhận có 5 trường hợp dương tính với virut Sars-CoV 2, trong đó đang điều trị tại Bệnh viện Khu CN Điện Nam – Điện Ngọc 4 ca, bệnh viện Lao phổi Đà Nẵng 01 ca. Trong các ngày 9,10,11 không có trường hợp F1, F2 phát sinh. Đến nay toàn xã có 140 trường hợp F1 và 728 F2, số F1 hoàn thành cách ly 16 trường hợp, đang cách ly tập trung 68, cách ly tại nhà 56.
Hội đồng hương Quảng Nam- Đà Nẵng tại tỉnh Bình Phước trao tặng 300 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covitd-19 tại Quảng Nam và TP Đà Nẵng
Tác giả: Phạm Lộc .
Sáng ngày 11/8, ông Ngô Văn Trịnh, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Điện Bàn cho biết, thông qua công tác vận động, ông Trần Công Cảnh, Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng tại Bình Phước đã trao số tiền 300 triệu đồng hỗ trợ cho tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
Tình người nơi vùng dịch
Tác giả: Trung Kiên .
Tính đến 06h00 ngày 07/8, xã Điện Thọ ghi nhận 05 trường hợp dương tính với SARS- CoV2. Có 139 trường hợp F1, tổ chức cách ly tập trung 83, tại nhà 56 và 723 trường hợp F2. Cùng với việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội một cách quyết liệt, UBND xã đã tổ chức thực hiện phong tỏa toàn bộ khu vực thôn Châu Lâu và Tổ ĐK số 01, số 02 thôn Đông Đức. Trong những ngày đầu thực hiện, có rất nhiều bà con gặp không ít những khó khăn trong sinh hoạt, gây ảnh hưởng nhiều tâm lí, tư tưởng hoang mang trong nhân dân.
Câu chuyện đẹp trong mùa dịch
Tác giả: Phan Thanh Hồng .
Trong khi mỗi ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng luôn ngập tràn những tin tức về số người nhiễm và tử vong vì đại dịch COVID-19, thì những câu chuyện đẹp về tình người ấm áp trong mùa đại dịch của các chị, các mẹ lại khiến chúng ta cảm thấy ấm lòng và lạc quan...
Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tiếp sức cho các chiến sĩ tuyến đầu
Tác giả: Hữu Tú .
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 31/7 Hội Nông dân thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã đi thăm và tặng quà tại các điểm kiểm tra y tế, phòng chống dịch Covid-19, các khu cách ly nhằm động viên tinh thần của các chiến sĩ tuyến đầu làm nhiệm vụ.
Các tin khác:
• Hội Nông dân thị xã Điện Bàn tiếp sức cho các chiến sĩ tuyến đầu
• Các Công đoàn cơ sở thăm, động viên và tặng quà các điểm chốt chặn, khu cách ly tập trung, khu phong toả
• Thăm hỏi và động viên các chốt kiểm dịch covid-19 tại thị xã Điện Bàn
• Đoàn xã và Hội CCB xã Điện Phước tổ chức “bữa cơm tri ân”
• Điện Bàn triển khai công tác chốt chặn, kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bànLiên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm