Chính trị - Xã hội

Công an thị xã Điện Bàn với quyết tâm chống dịch Covid-19
Tác giả: Phan Thanh Hồng .
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và UBND thị xã Điện Bàn về phòng chống dịch Covid. 19, xác định nhiệm vụ của Công an thị xã Điện Bàn rất quan trọng, hết sức cấp bách cần thực hiện ngay và rất quyết liệt theo đúng tinh thần chỉ đạo “chống dịch như chống giặc”. Lãnh đạo CATX Điện Bàn yêu cầu Trưởng Công an các xã, phường, Đội trưởng các đội nghiệp vụ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động để chỉ đạo thực hiện nghiêm túc 08 mệnh lệnh công tác của Bộ Công an.
Trân trọng những tấm lòng thơm thảo
Tác giả: Huyền Chi .
Những ngày qua, chúng ta đều cảm nhận được sự căng thẳng, lo âu của từng người trước mối nguy hại của dịch Covid-19. Và trong nỗi lo chung ấy, hình ảnh những y bác sĩ, tình nguyện viên và nhiều người dân đã sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân, có những hành động, việc làm ý nghĩa, tốt đẹp để đem lại sự an toàn cho mọi người đã thắp lên niềm hy vọng rằng dịch sẽ được đẩy lùi.
UBND thị xã yêu cầu đẩy mạnh việc theo dõi, chỉ đạo, kiên quyết thực hiện các giải pháp để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Tác giả: Nguyễn Đức Phong .
Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID - 19; Quyết định 861/QĐ-UBND ngày 27/3/2020 về việc tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch bệnh COVID-19; Ủy ban nhân dân thị xã Điện Bàn yêu cầu:
UBND thị xã Điện Bàn tổ chức cuộc họp giao ban Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19
Tác giả: Thu Hằng .
Sáng 23/3/2020, UBND thị xã Điện Bàn tổ chức cuộc họp giao ban Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19.
Tổ đoàn kết số 7 thôn La Huân xã Điện Thọ vận động trên 30 trệu đồng xây dựng cầu dân sinh
Tác giả: Ngọc Đức .
Tổ đoàn kết số 7 thôn La Huân xã Điện Thọ vừa tổ chức khánh thành cầu Thổ Chu. Dự buổi khánh thành có lãnh đạo xã Điện Thọ và bà con trong thôn.
Các tin khác:
• Công an thị xã Điện Bàn nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
• Điện Bàn triển khai nhiểu giải pháp phòng, chống dịch Covid-19
• Lãnh đạo xã Điện Thọ đối thoại cùng các hộ nghèo và cận nghèo
• UBND thị xã tổ chức Hội nghị đánh giá Kết quả thực hiện công tác cấp phép xây dựng và quản lý trật tự xây dựng năm 2019
• Lãnh đạo khu phố Minh Đông - Mậu Cà và thị trấn Trà My huyện Bắc Trà My đến thăm phường Vĩnh ĐiệnLiên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm