KINH TẾ

Khẳng định thương hiệu
Tác giả: Gia Khang .
Rất nhiều sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề Điện Bàn đã khẳng định được thương hiệu, tạo lập thị trường ổn định, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân góp phần bảo tồn, khai thác hiệu quả các giá trị văn hóa, tài nguyên bản địa.
Ý tưởng khởi sự, khởi nghiệp thành công
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .
Với bao ấp ủ khởi sự, khởi nghiệp cùng với nghị lực vươn lên chính mình, chị La Thị Thu Sương ở Chi hội Phụ nữ khối phố Ngọc Vinh – phường Điện Ngọc đã biến ý tưởng của mình trở thành thương hiệu nổi tiếng xa gần đó là sản phẩm bánh tráng Trịnh Gia.
Mai vàng vào vụ hoa Tết
Tác giả: Hà An .
Vào những ngày cuối năm thời điểm cận Tết; Đến thăm các vườn mai của người trồng mai, chăm mai, cho thuê mai ở phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn, chúng tôi cảm nhận không khí rộn ràng khách mua mai ra vào liên tục bên những gốc mai chi chít nụ sẵn sàng đón Xuân, như báo hiệu một năm mới có nhiều điều tốt lành.
Điện lực Điện Bàn với nhiều hoạt động sôi nổi tháng Tri ân khách hàng 2022
Tác giả: Văn Dũng .
Tháng 12 hàng năm được ngành điện chọn là tháng ‘Tri ân khách hàng”, đây cũng là hoạt động ý nghĩa tri ân khách hàng, lan tỏa nhân văn với các hoạt động xã hội của Điện lực Điện Bàn. Năm 2022 là năm phục hồi sau dịch bệnh Covid-19 và bão lụt mưa lớn kéo dài làm ảnh hưởng nặng nề đến đời sống nhân dân trên địa bàn toàn thị xã, Điện lực Điện Bàn tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phát động và thực hiện hiệu quả các chương trình Tri ân khách hàng với với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19”.
Làng bánh truyền thống vào vụ Tết
Tác giả: Song Thanh .
Đến hẹn lại lên, từ những ngày cuối tháng 11 Âm lịch, các cơ sở, làng nghề sản xuất bánh thuẫn, bánh tổ truyền thống ở các miền quê Điện Bàn lại bắt đầu nhộn nhịp sản xuất để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán. “Hồn quê” hương ẩn chứa trong những chiếc bánh mộc mạc cũng theo đi muôn nơi, góp niềm vui cho các gia đình không có điều kiện về quê ăn Tết.
Các tin khác:
• Bảo hiểm xã hội Điện Bàn quyết liệt đôn đốc phát triển người tham gia bảo hiểm y tế
• Công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Khu đô thị phía Đông đường Trần Thủ Độ - Evergreen tại Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc
• Tuyên truyền cơ chế chính sách phát triển kinh tế tập thể tại xã Điện Phương
• Thực phẩm xanh Thuận Duyên
• Điện lực Điện Bàn triển khai ký lại hợp đồng mua bán điện sinh hoạt theo phương thức điện tử
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm