Văn phòng UBND huyện Núi Thành giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại Điện Bàn
Tác giả: Nguyễn Đức Phong .Ngày đăng: 14/03/2014 .Lượt xem: 8231 lượt.
Chiều ngày 13/3/2014, Văn phòng UBND huyện Núi Thành đến giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Quản lý nhà nước với Văn phòng UBND huyện Điện Bàn. Dự và tiếp đoàn có Đ/c Nguyễn Đạt-Chánh Văn phòng UBND huyện, Đồng chí Nguyễn Đức Tuy-Phó Chánh Văn phòng, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ và các chuyên viên phụ trách chuyên môn Văn phòng.

Tại buổi giao lưu, thay mặt UBND huyện Điện Bàn, Đ/c Nguyễn Đạt đã thông báo nhanh những kết quả mà huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những cách làm hay trong công tác triển khai các hoạt động quản lý Nhà nước, đặc biệt là ứng dụng CNTT trong việc tiếp nhận và quản lý hồ sơ tại Bộ phận một cửa như: Quản lý sử dụng đất, xây dựng cơ bản, đăng ký kinh doanh, lao động &TBXH, nội vụ, giáo dục…tất cả các thủ tục đều thực hiện theo cơ chế một cửa và một cửa liên thông.

Cũng tại buổi giao lưu, Đoàn công tác của huyện Núi Thành đã đánh giá cao những kết quả của huyện Điện Bàn đạt được trong thời gian qua và coi đây là kinh nghiệm để huyện Núi Thành ứng dụng vào thực tiễn tại địa phương trong công tác quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực đời sống xã hội. Đồng thời, gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp, chia sẻ kinh nghiệm  của đại diện lãnh đạo huyện Điện Bàn dành cho Đoàn.

Trên cơ sở trao đổi những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, lãnh đạo hai huyện Điện Bàn và Núi Thành mong muốn sẽ có nhiều buổi giao lưu, gắn bó mật thiết hơn nữa để trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm khai thác tiềm năng, phát huy thế mạnh sẵn có ở mỗi địa phương để cùng phát triển.