Trung tâm Phát triển Khu, Cụm CN&TM, DV thành phố Tam Kỳ trao đổi kinh nghiệm với Trung tâm Phát triển Cụm CN-TM&DV huyện Điện Bàn
Tác giả: Phan Thị Diễm My .Ngày đăng: 10/03/2014 .Lượt xem: 7085 lượt.
Ngày 5/3/2014 Đoàn công tác Trung tâm Phát triển Khu, Cụm CN&TM, DV thành phố Tam Kỳ do đồng chí Đỗ Văn Minh - Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Phát triển Cụm CN-TM&DV huyện Điện Bàn. Tiếp đoàn có đồng chí Thân Trọng Vũ - Giám đốc Trung tâm Phát triển Cụm CN-TM&DV huyện Điện Bàn cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi thông tin về tình hình hoạt động các cụm công nghiệp của địa phương mình, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động đầu tư hạ tầng, quản lý, thu hút và xúc tiến đầu tư vào các cụm công nghiệp, cải cách thủ tục hành chính…

          Trung tâm Phát triển Cụm CN-TM&DV huyện Điện Bàn đã tổ chức để Đoàn công tác Trung tâm Phát triển Khu, Cụm CN&TM, DV thành phố Tam Kỳ đi tham quan một số doanh nghiệp tại Cụm công nghiệp Thương Tín và Cụm công nghiệp An Lưu, xã Điện Nam Đông.

          Trên tinh thần trao đổi kinh nghiệm, hai bên cũng mong muốn trong thời gian đến sẽ có sự giao lưu, gắn bó hơn để có thể học hỏi lẫn nhau và đưa các cụm công nghiệp của mỗi địa phương ngày càng phát triển.