Nội dung chi tiết

Điện lực Điện Bàn với nhiều hoạt động sôi nổi tháng Tri ân khách hàng 2022
Tác giả: Văn Dũng .Ngày đăng: 30/12/2022 .Lượt xem: 305 lượt. [In bài]
Tháng 12 hàng năm được ngành điện chọn là tháng ‘Tri ân khách hàng”, đây cũng là hoạt động ý nghĩa tri ân khách hàng, lan tỏa nhân văn với các hoạt động xã hội của Điện lực Điện Bàn. Năm 2022 là năm phục hồi sau dịch bệnh Covid-19 và bão lụt mưa lớn kéo dài làm ảnh hưởng nặng nề đến đời sống nhân dân trên địa bàn toàn thị xã, Điện lực Điện Bàn tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phát động và thực hiện hiệu quả các chương trình Tri ân khách hàng với với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19”.

Nằm trong chương trình tri ân khách hàng. Điện lực Điện Bàn ra quân thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí, hỗ trợ công tác thí nghiệm CBM 5 Trạm biến áp trên địa bàn thị xã cho những khách hàng công nghiệp lớn nhằm giảm thiểu sự cố lưới điện, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ phát triển sản xuất. Các hạng mục vệ sinh công nghiệp miễn phí được triển khai bao gồm kiểm tra toàn bộ trạm biến áp và đường dây; vệ sinh sứ cách điện từ sau thiết bị bảo vệ trung áp xuống máy biến áp; kiểm tra, bảo dưỡng các vị trí tiếp xúc, mối nối, siết lại các đầu cao áp, hạ áp của máy biến áp; miễn phí nhân công lắp đặt dây sau công tơ cho 76 khách hàng lắp đặt mới trong tháng tri ân.

Các hoạt động an sinh xã hội được quan tâm, Điện lực Điện Bàn tăng cường hướng dẫn, tuyên truyền khách hàng về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong sinh hoạt và sản xuất. Ngoài ra trao tặng “Thẻ bảo hiểm an toàn điện” cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, làm việc trong môi trường tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn điện từ EVNCPC. Điện lực tiến hành khảo sát hiện trạng hệ thống điện của các gia đình, sau đó tổ chức cải tạo, nâng cấp lại hệ thống điện bằng cách thay mới dây điện, thay mới bóng đèn, lắp đặt lại hệ thống thiết bị điện đúng quy cách, bảo đảm an toàn cho người dân trong sử dụng điện sinh hoạt. Giá trị sửa chữa hệ thống điện trong mỗi hộ gia đình tuy không lớn, nhưng lại hết sức có ý nghĩa, góp phần thực hiện nhiệm vụ dân sinh cùng xã hội. Điện lực Điện Bàn đã đến tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhứt, thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Tể ở thôn Bồ Mưng 1 xã Điện Thắng Bắc thị xã Điện Bàn. Đây là những suất quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần kịp thời cho các hộ gia đình.
Bên cạnh đó, Điện lực Điện Bàn giải quyết các yêu cầu dịch vụ của khách hàng trong “Tháng tri ân khách hàng” đúng thời gian quy định, kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn bà con sử dụng điện an toàn, hiệu quả và số điện thoại chăm sóc khách hàng 19001909 đến với người dân, công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng cũng là hoạt động trọng tâm trong tháng “Tri ân khách hàng” đã được đơn vị triển khai với nhiều nội dung phong phú đa dạng. Các chương trình tri ân khách hàng tháng 12/2022 được tổ chức nhằm góp phần khẳng định quan điểm nhất quán của ngành điện đó là lấy khách hàng là trung tâm, trên cơ sở đó Điện lực Điện Bàn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Hướng dẫn chăm sóc lúa vụ Đông Xuân 2022-2023 giai đoạn làm đòng
Quỹ tín dụng Điện Dương tổ chức Đại hội đại biểu thành viên lần thứ VII.
Điện Quang tập huấn chăm sóc cây trồng vụ Đông Xuân 2022 – 2023
Những điều cần biết về quyết toán thuế thu nhập cá nhân
Chi cục Thuế Khu vực Điện Bàn - Duy Xuyên tổ chức tập huấn về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền
Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội
Phường Điện Nam Đông tổ chức họp mặt bà con tiểu thương tại chợ Lai Nghi về việc di dời về Chợ mới
Nhà nông làm giàu nhờ nuôi ốc bươu đen
Tổ chức họp bàn giải pháp nâng cao hiệu quả chương trình cải tạo, nâng cao chất lượng đàn bò
Lợi ích của hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Làng bánh truyền thống vào vụ Tết
Bảo hiểm xã hội Điện Bàn quyết liệt đôn đốc phát triển người tham gia bảo hiểm y tế
Công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Khu đô thị phía Đông đường Trần Thủ Độ - Evergreen tại Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc
Tuyên truyền cơ chế chính sách phát triển kinh tế tập thể tại xã Điện Phương
Thực phẩm xanh Thuận Duyên
Điện lực Điện Bàn triển khai ký lại hợp đồng mua bán điện sinh hoạt theo phương thức điện tử
Hội Nông dân thị xã tổ chức phát động ra quân đầu vụ
Phường Điện Ngọc tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Điện Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình sản xuất nông nghiệp năm 2022
Điện Hồng tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2022
    
1   2   3   4   5  
    
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm