Xã Điện Minh tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tác giả: Thu Hằng .Ngày đăng: 21/11/2022 .Lượt xem: 340 lượt.
Chiều ngày 16/11, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Những năm qua, thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức xã Điện Minh không ngừng lớn mạnh, tỷ lệ học sinh giỏi và chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên bền vững, cơ sở vật chất được đặc biệt quan tâm, các trường học thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với các phong trào thi đua của ngành.


   Mặc dù còn đối mặt với rất nhiều khó khăn, nhưng sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn xã, đã đóng góp quan trọng trong việc bồi dưỡng nhân cách, đạo đức cho thế hệ trẻ, giúp phát triển con người, nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, của đất nước. Các trường học trên địa bàn xã, ngày càng đạt được nhiều kết quả tích cực, khẳng định vị thế quan trọng. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên ở tất cả các cấp học. Học sinh đạt được nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi học sinh giỏi và năng khiếu ở các cấp, thể hiện trí tuệ và sự quyết tâm của thầy cô và học trò. Những thành tựu đó, có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo.

 Dịp này, UBND thị xã đã khen thưởng 4 tập thể, 4 cá nhân, 16 chiến sỹ thi đua cơ sở; UBND xã Điện Minh tặng giấy khen cho 20 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục trên địa bàn xã Điện Minh.