Nội dung chi tiết

Thị uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Tác giả: Mi Ni .Ngày đăng: 18/11/2022 .Lượt xem: 362 lượt. [In bài]
Sáng ngày 17/11, Thị ủy - HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Điện Bàn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), tuyên dương khen thưởng năm học 2021 – 2022 và trao giải thưởng Phạm Phú Thứ Điện Bàn lần thứ VI.

Tham dự lễ có ông Châu Văn Thuỷ - Trưởng phòng Giáo dục trung học – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; ông Đỗ Đăng Khôi – Trưởng phòng Quản lý chất lượng giáo dục thường xuyên - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; ông Phan Minh Dũng – Bí thư Thị uỷ; ông Trần Hải Vân – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Phan Ngọc Hải – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; bà Nguyễn Thị Thuý Hằng – Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo 20 xã, phường, cán bộ lãnh đạo các trường đã nghỉ hưu, các cô giáo thầy giáo là hiệu trưởng, hiệu phó, chủ tịch công đoàn các trường học trên địa bàn thị xã.

          

   Tại buổi lễ, để tri ân công lao của các thầy cô giáo em Nguyễn Đình Thuận Ái – học sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông đã phát biểu cảm nghĩ về ngày nhà giáo, tri ân các thầy cô đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người và điều hành tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo. Trong 40 năm qua, lớp lớp các thế hệ thầy cô giáo đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách nhưng các thầy cô vẫn luôn yêu nghề, yêu trò, dạy học bằng tất cả tấm lòng, nhiệt huyết. Đặc biệt, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thị uỷ và sự quyết liệt của ngành giáo dục nên chất lượng dạy và học trên địa bàn thị xã không ngừng nâng lên. Cơ sở vật chất được chuẩn hoá, kiên cố hoá, hiện đại hoá. Đến nay có 65/69 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Thành tích học sinh giỏi tại các khối học luôn đứng ở vị trí cao của tỉnh. Năm học 2021 – 2022 số lượng học sinh đạt giải của tỉnh tương đối cao, có 24 em học sinh và 3 giáo viên được vinh dự nhận giải thưởng Phạm Phú Thứ, đặc biệt năm học 2019 – 2020 đạt vị thứ nhất toàn đoàn học sinh giỏi khối 9. Hàng năm, các nhà giáo được khen thưởng các danh hiệu, trong đó có 17 nhà giáo được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, 3 nhà giáo được tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, 240 lượt nhà giáo được UBND tỉnh tặng Bằng khen và nhiều nhà giáo được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen.

          

   Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho 3 tập thể, tặng Bằng khen cho 8 tập thể và 8 cá nhân, 33 tập thể được nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 3 nhà giáo được vinh danh nhà giáo xuất sắc, có 10 tập thể và 22 cá nhân được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen.

          Trước đó, đoàn đại biểu tham dự lễ cũng đã đến đặt vòng hoa, viếng hương và vinh danh tại mộ cụ Phạm Phú Thứ tại xã Điện Trung.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Hội Khuyến học xã Điện Thắng Trung tuyên dương, khen thưởng cho tân sinh viên nhân dịp đầu năm mới
Chắp cánh ước mơ
Công an xã Điện Thọ tuyên truyền pháp luật cho học sinh
Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổng kết cuộc thi tài năng tiếng Anh (OTE)
Hội Khuyến học thị xã Điện Bàn trao học bổng “Tiếp sức đến trường”
Trường Mẫu giáo Điện Hoà tổ chức Hội thi “Làm đồ dùng, đồ chơi cấp trường năm học 2022 – 2023”
Trường Tiểu học Phan Bội, phường Điện an tổ chức tặng xe đạp cho học sinh nghèo, khó khăn
Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai”
Cuộc thi vẽ tranh phòng chống ma tuý HIV/AIDS
Á hậu Nguyễn Thị Kiều Loan thăm, tặng quà cho học sinh khó khăn tại trường Tiểu học Phan Bôi - phường Điện An.
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Phường Điện Ngọc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Điện Phương, tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trường mẫu giáo Điện Tiến tổ chức khánh thành và bàn giao công trình công viên vườn cổ tích.
Trường THPT Phạm Phú Thứ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Thành lập Chi hội Cựu giáo chức xã Điện Quang
Ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập thị xã tổ chức hội nghị triển khai tại Cụm 1.
Trường Tiểu học xã Ba – Huyện Đông Giang giao lưu kết nghĩa với các trường Tiểu học tại 2 xã Điện Thọ và Điện Hồng – thị xã Điện Bàn
Tập huấn triển khai kế hoạch xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021-2030
Hội Khuyến học thị xã Điện Bàn tập huấn triển khai các mô hình học tập giai đoạn 2021 – 2030.
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (Điện Ngọc) khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2022 – 2023
    
1   2   3   4   5  
    
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm