Nội dung chi tiết

Phường Điện Dương tổng kết hoạt động hè năm 2022.
Tác giả: Văn Lợi .Ngày đăng: 14/09/2022 .Lượt xem: 197 lượt. [In bài]
Tối ngày 11/9, BCĐ Hoạt động hè phường Điện Dương đã tổ chức chương trình tổng kết hoạt động hè năm 2022 và tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai tổ chức hoạt động hè.

Trong dịp hè 2022, Ban chỉ đạo Hoạt động hè từ phường tới các khối phố đã phát huy sức mạnh của toàn dân tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; tổ chức các điểm sinh hoạt hè sinh thường xuyên hằng tuần thu hút đông đảo các em thanh thiếu nhi tham gia; phối hợp với các ban ngành đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp tổ chức các hoạt động thiết thực như làm sạch môi trường biển, tuyên truyền phòng chống đuối nước, phòng chống ma túy v..v.


  Duy trì và nâng cao chất lượng của 10 điểm sinh hoạt hè trên địa bàn với nhiều chương trình, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao dưới nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng học tập, rèn luyện, vui chơi, giải trí. Cùng với đó, các đoàn viên, thanh thiếu nhi còn được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, đền ơn đáp nghĩa đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, nhiều ý nghĩa cho các em thiếu niên nhi đồng.

Tham gia các chương trình hội thi các cấp được nhiều giải cao tiêu biểu như giải nhất cuộc thi nhảy “Thanh xuân của chúng ta” do tỉnh Đoàn tổ chức, 1 giải A, 2 giải B trong “Liên hoan giai điệu tuổi thần tiên” do trung tâm văn hóa tỉnh tổ chức, giải nhất toàn đoàn trong “Liên hoan giai điệu tuổi thần tiên” do trung tâm VHTT TT-TH thị xã và thị Đoàn Điện Bàn tổ chức. Giải 3 cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền “An toàn giao thông” do tỉnh Đoàn tổ chức.

Ngoài ra, trong 3 tháng hè, BCĐ Hoạt động hè đã tổ chức thành công giải bóng đá thanh niên phường Điện Dương, tổ chức 3 lớp dạy hè cho thanh thiếu nhi, xây dựng 2 công trình thanh niên, tham gia hiến hơn 20 đơn vị máu, xây dựng 2 nhà ở an toàn cho ngư dân, tổ chức thành công lễ kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ, chương trình văn nghệ “Linh thiêng Việt Nam” và nhiều chương trình ý nghĩa khác.


  Trải qua 2 mùa hè ảnh hưởng bởi đại dịch, hoạt động hè năm 2022 đã trở lại sôi động và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, mang đến nhiều sân chơi cho lứa tuổi thanh thiếu nhi, tạo động lực và tinh thần thỏa mái cho các em trước khi trở lại năm học mới. Trong dịp này, UBND phường đã khen thưởng 5 cá nhân và 3 tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức triển khai hoạt động hè năm 2022.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Ôm ấp ước mơ vượt lên nghịch cảnh
Phường Điện Ngọc tổ chức giải Bida chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022)
Quận đoàn Hải Châu (TP Đà Nẵng) tham quan các điểm di tích tại thị xã Điện Bàn
Đoàn phường Điện Ngọc bàn giao nhà nhân ái
Phường Điện Ngọc tổng kết hoạt động hè năm 2022
Các tin cũ hơn:
Đoàn phường Điện Ngọc phối hợp với Ban Văn hóa – Thông tin thực hiện tuyên truyền trực quan về an toàn giao thông
Thị Đoàn tổ chức chương trình Tết Trung thu cho em năm 2022
Đoàn phường Vĩnh Điện tổ chức Hội thi lân
Ngày hội “Quê hương ngày mới” thị xã Điện Bàn năm 2022
Phường Điện Nam Trung tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên.
Đoàn phường Điện Ngọc tổ chức chương trình “Ngày hội mùa hè sôi động” năm 2022
Phường Điện Nam Trung tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo chính quyền với đoàn viên về Luật Nghĩa vụ quân sự.
Nhiều hoạt động ý nghĩa ngày cao điểm tình nguyện vì đàn em thân yêu của tuổi trẻ thị xã Điện Bàn
Thanh niên Điện Bàn luôn sẵn sàng hiến máu cứu người
Lễ khởi công công trình Bia chiến tích Tiểu đoàn 59 – Đại đội 213 của 365 chiến thắng Văn Ly
    
1   2   3   4   5  
    
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm