Bế mạc giải bóng đá Mini nam U14 phường Điện Ngọc năm 2022
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 07/07/2022 .Lượt xem: 664 lượt.
Chiều ngày 03/7/2022, trên sân bóng đá cỏ nhân tạo Ngọc Vinh, BTC giải bóng đá Mini nam U14 phường Điện Ngọc năm 2022 đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao. Đồng chí Phan Quang Quốc Huy - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc; đồng chí Huỳnh Văn Hồ - Phó Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc – Trưởng BTC giải cùng với các ban ngành, hội đoàn thể và lãnh đạo các khối phố tham dự chương trình.

   Tham gia giải có 13 đội bóng đến từ 13 khối phố với 150 cầu thủ ở độ tuổi U14. Sau 8 ngày tranh tài, giải đã để lại nhiều cảm xúc, kịch tính, sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp, nhất là trận chung kết giữa U14 khối phố Ngọc Vinh và U14 khối phố Tứ Ngân. Giải diễn ra 22 trận đấu với 87 bàn thắng được ghi, bình quân 3.95 bàn/1 trận. Chất lượng chuyên môn cao, tố chất, năng khiếu của các cầu thủ phần lớn đồng đều.

          

   Thành công của giải đấu còn có sự điều hành tốt từ Tổ trọng tài của thị xã, BTC, trưởng đoàn, huấn luyện viên các đội bóng và lực lượng bảo vệ. Đặc biệt là sự cỗ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả đến sân. Đồng thời các cầu thủ thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng.

          

   Kết thúc giải, BTC đã trao cup, cờ, tiền thưởng cho cá nhân và tập thể đội bóng có thành tích tại giải. Trong đó: danh hiệu Vua phá lưới thuộc về 2 cầu thủ Mai Xuân Hoàng (Ngọc Vinh) và Lê Nguyên Kha (Ngọc Vinh) cùng ghi 9 bàn thắng. Danh hiệu thủ môn xuất sắc thuộc về cầu thủ Huỳnh Đức Hoàng Anh (Tứ Ngân). Trong giải đấu này, BTC cũng đã trao một giải “cầu thủ vượt lên chính mình” cho em Võ Văn Tú (Ngọc Vinh) là cầu thủ bị khiếm thính từ nhỏ nhưng đam mê bóng đá và có thành tích tốt tại giải. Đồng giải ba thuộc về đội bóng U14 khối phố Hà Dừa và đội bóng U14 khối phố Ngân Giang; giải nhì thuộc về đội bóng U14 khối phố Tứ Ngân và chức vô địch thuộc về đội bóng U14 khối phố Ngọc Vinh.

          

   Giải bóng đá U14 phường Điện Ngọc là sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè, đồng thời là dịp để phát triển và bồi dưỡng những tài năng bóng đá cho địa phương và các giải đấu ở cấp thị xã trong thời gian đến.