Điện Phương, tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic năm 2022
Tác giả: Hồng Hoa .Ngày đăng: 07/07/2022 .Lượt xem: 770 lượt.
Ngày 03/7/2022, UBND xã Điện Phương đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic năm 2022. Tham dự hoạt động có ông Đặng Hữu Tú - TUV, Bí thư Đảng bộ; ông Lê Ngọc Viêt - PBT Thường trực Đảng ủy và ông Dương Phú Toàn - PBT, Chủ tịch UBND xã, cùng hơn 200 đại biểu là cán bộ CNVC cơ quan và bà con nhân dân các thôn, các cơ sở giáo dục trên địa bàn xã tham dự hoạt động.

Tại chương trình, bà Dương Thị Lên – Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng BTC đã nêu bật ý nghĩa của hoạt động Ngày hội và đọc lời kêu gọi của Bác Hồ về việc rèn luyện thể dục thể thao trong nhân dân.


   Hưởng ứng lễ phát động, hơn 200 đại biểu đã tham gia chạy hưởng ứng, với đoạn đường gần 1.000m để cổ vũ, tuyên truyền cho nhân dân tích cực tham gia hoạt động rèn luyện thể dục, thể thao trong toàn dân.

Cũng nằm trong khôn khổ chương trình, UBND xã đã tổ chức giải thi đấu cầu lông dành cho các lứa tuổi tham gia. Giải thi đấu, thu hút các vận động viên của 10 thôn tham gia.


   Trước đó, ngày 28/6, nhân ngày gia đình Việt Nam, UBND xã cũng đã phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức Liên hoan các CLB thể dục nhịp điệu, với chủ đề “Nhịp điệu Khỏe, đẹp” dành cho Cán bộ HVPN của 10 thôn tham gia. Hội thi là sân chơi lành mạnh dành cho các chị, em sau những giờ làm việc căng thẳng, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống, đời sống văn hóa tinh thần tại các khu dân cư.