Phường Vĩnh Điện tổ chức giải bóng chuyền Bông lúa vàng năm 2022
Tác giả: Quốc Chính .Ngày đăng: 05/07/2022 .Lượt xem: 582 lượt.
Chiều ngày 01/7/2022, tại Nhà văn hoá khối phố 3, UBND phường Vĩnh Điện phối hợp cùng Hội Nông dân và Hội Cựu chiến binh phường đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Bông lúa vàng năm 2022.

Đây là một hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ hội viên nông dân, hội viên cựu chiến binh, góp phần tăng cường sức khoẻ, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các hội viên tham gia luyện tập, thi đấu thể thao, từ đó ra sức thi đua, sáng tạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời thông qua giải này để vận động viên thể hiện trên tinh thần giao lưu học hỏi và gắn kết trên tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác Hội và phong trào.

 

 Giải bóng chuyền Bông lúa vàng năm nay được tổ chức với sự tham gia của 5 đội bóng của 5 khối phố, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, các trận đấu diễn ra trong 3 ngày từ ngày 01 đến hết ngày 03/7. Sau gần 3 ngày thi đấu liên tục, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tính, sôi nổi, đầy hấp dẫn, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã làm cho các trận bóng trở nên sôi động, hấp dẫn.


   Kết thúc giải, giải nhất thuộc về đội bóng chuyền khối phố 5, giải nhì thuộc về khối phố 2, giải ba thuộc về khối phố 3 và khối phố 1, khối phố 4 đạt giải khuyến khích. Ban tổ chức đã trao cờ, cúp và tiền thưởng cho đội bóng chuyền khối phố 5 đoạt chức vô địch, Ban tổ chức đã trao cờ, và tiền thưởng cho các đội bóng đoạt giải nhì, ba và khuyến khích.