Bế mạc và trao thưởng giải bóng đá thanh niên xã Điện Quang năm 2022
Tác giả: Mi Ni .Ngày đăng: 05/07/2022 .Lượt xem: 565 lượt.
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên, thanh niên trong xã đồng thời chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Điện Bàn, nhiệm kỳ 2022 – 2027, chiều ngày 3/7, Đoàn Thanh niên xã Điện Quang đã tổ chức bế mạc giải bóng đá thanh niên năm 2022. Tham dự bế mạc giải có đ/c Đinh Quang Vĩnh – Bí thư Thị đoàn Điện Bàn.

   

   Giải bóng đá thanh niên xã Điện Quang năm 2022 được khởi tranh từ ngày 25/6 đến ngày 3/7, với 120 cầu thủ đến từ 6 đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu tính điểm. Qua gần 10 ngày thi đấu, ngay sau trận chung kết giữa 2 đội Xuân Kỳ và Phú Văn kết thúc, Ban tổ chức giải đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội bóng và cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.


   Giải bóng đá thanh niên xã Điện Quang năm 2022 đã thành công tốt đẹp, các cầu thủ đã thi đấu hết mình thể hiện tinh thần thể thao, cao thượng, đoàn kết tạo ra những trận bóng hay, đẹp mắt và hào hứng. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng thôn Phú Văn, giải nhì cho thôn Xuân Kỳ, giải ba cho thôn Phú Đông và giải tư cho thôn Bến Đền. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải phụ: thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Trần Đồng Minh Cầu và vua phá lưới cho cầu thủ Trần Nhật Đông, cả 2 cầu thủ đều thuộc đội bóng thôn Phú Văn.