Hội Khuyến học xã Điện Thọ đã tổ chức Lễ phát thưởng năm học 2021 – 2022
Tác giả: Lê Trung Kiên .Ngày đăng: 01/07/2022 .Lượt xem: 571 lượt.
Sáng ngày 30/6, Hội Khuyến học xã Điện Thọ đã tổ chức Lễ phát thưởng Khuyến học và tri ân tấm lòng vàng năm học 2021 – 2022. Tham dự Lễ phát thưởng có ông Nguyễn Đình Chiến – PCT Hội Khuyến học thị xã Điện Bàn.

Năm học 2021 – 2022, công tác khuyến học – khuyến tài của Điện Thọ đã không ngừng phát triển, nhiều tổ chức, mạnh thường quân luôn hướng về quê hương hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần cho con em xã nhà. Từ đó, nhiều em học sinh đã vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, đạt giải cao trong các kỳ thi của Tỉnh, thị xã và thi đỗ các trường đại học. Có được vinh dự đó là nhờ sự quan tâm lớn đến ngành giáo dục nói chung và công tác khuyến tài nói riêng của lãnh đạo địa phương, sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần nhằm nâng cao chất lượng dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho con em xã Điện Thọ.


   Tại buổi phát thưởng, Hội Khuyến học xã đã vận động các tổ chức, các mạnh thường quân hỗ trợ với số tiền: 111.500.000 đồng. Tất cả số tiền trên, Hội Khuyến học xã đã tổ chức phát thưởng cho 120 em học sinh các cấp, trong đó có 41 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận đỡ đầu học tập với các khoảng chi phí trong năm học, như: Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm tai nạn, Học phí, Sách giáo khoa,… và 71 em học sinh, sinh viên đã đạt thành tích cao trong học tập, trong các kỳ thi cấp tỉnh.


   Dịp này, UBND xã cũng đã khen thưởng cho 10 cán bộ giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học – khuyến tài năm học 2021 – 2022, đồng thời trao bảng Tri ân tấm lòng vàng cho các tổ chức, cá nhân trong thời gian qua đã đóng góp rất lớn cho sự nghiệp giáo dục của xã.