Ban Liên lạc Cấp ủy phường Điện Ngọc gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 27/06/2022 .Lượt xem: 336 lượt.
Sáng ngày 25/6/2022, Ban Liên lạc Cấp ủy phường Điện Ngọc qua các thời kỳ tổ chức buổi gặp mặt thân mật truyền thống lần thứ V nhân kỷ niệm 75 ngày thành lập Chi bộ Hồ Văn Tiến – Tổ chức tiền thân của Đảng bộ phường Điện Ngọc ngày nay (21/8/1947 – 21/8/2022)

  Đ/c Đặng Công Nhiên - Thị ủy viên, Chánh Thanh tra thị xã Điện Bàn; Đ/c Trần Duy Nghĩa - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Điện Ngọc, 86 đồng chí Cấp ủy viên các thời kỳ và đại biểu khách mời, đại biểu khối phố đã tham dự buổi gặp mặt.

          

   Tại chương trình các đồng chí đã cùng nhau ôn lại chặng đường 20 nhiệm kỳ qua kể từ khi thành lập đến nay các đồng chí Cấp ủy qua các thời kỳ đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước. Góp phần làm rạng rỡ truyền thống của Đảng bộ và quê hương Điện Ngọc anh hùng.

          Đ/c Trần Duy Nghĩa - Bí thư Đảng ủy phường thay mặt lãnh đạo địa phương báo cáo khái quát về tình hình KT – XH – QP – AN của phường nhà trong thời gian qua. Nhất là thành tựu đạt được trong những năm xây dựng phường văn minh đô thị. Ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp đặc biệt quan trọng của các thế hệ Cấp ủy qua các thời kỳ và đang đương nhiệm. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh, quê hương ngày càng phát triển giàu, đẹp, văn minh.

          

   Các đồng chí trong Ban Liên lạc và Cấp ủy đã trao đổi tâm tư, tình cảm ngày gặp mặt và thống nhất chương trình hoạt động của Ban Liên lạc và vấn đề nghĩa tình trong Cấp ủy qua các thời kỳ.