Giao lưu dưỡng sinh, văn nghệ giữa các CLB Người cao tuổi trên địa bàn thị xã.
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 24/06/2022 .Lượt xem: 403 lượt.
Sáng ngày 24/6/2022, Hội Người cao tuổi phường Điện Ngọc - Đơn vị đăng cai đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể dục dưỡng sinh giữa các CLB Người cao tuổi trên địa bàn thị xã. Tham dự có CLB Người cao tuổi của 5 đơn vị gồm các phường Điện Ngọc, Vĩnh Điện, Điện An và các xã Điện Minh, Điện Trung.

 Ông Nguyễn Phước Mười - Trưởng ban Đại diện Người cao tuổi thị xã; ông Huỳnh Văn Hồ - Phó Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội NCT 5 xã, phường đã tham dự chương trình.

          

  Sau chương trình văn nghệ giao lưu và đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh, 80 hội viên các CLB dưỡng sinh, dân vũ của 5 đơn vị đã biểu diễn các tiết mục tự chọn dựa trên vũ điệu, nền nhạc ca ngợi về quê hương, đất nước, tình yêu và cuộc sống mến thương rất là nhịp nhàng, uyển chuyển tạo sự hứng thú cho khán giả đón xem.

          Ngoài ra, trong chương trình còn có bốc thăm đố vui dân gian giữa các CLB và giao lưu khán giả có thưởng.

          

   Đây là hoạt động giao lưu văn hóa – văn nghệ, TDTT nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc về tinh thần cho NCT sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Đồng thời là dịp để các CLB học hỏi kinh nghiệm cùng gắn kết với nhau để phong trào phát triển trong thời gian đến.