Điện Minh tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân đối với lực lượng Công an và cán bộ công chức Địa chính – Xây dựng – Nông nghiệp - Môi trường
Tác giả: Văn Nhờ .Ngày đăng: 17/06/2022 .Lượt xem: 546 lượt.
Chiều nay 15/6/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Điện Minh đã tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân đối với lực lượng Công an và cán bộ công chức Địa chính – Xây dựng – Nông nghiệp - Môi trường xã.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại diễn đàn có đồng chí Đặng Bảo Hiếu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; đồng chí Phạm Viết Ánh – Phó trưởng Công an thị xã và các ngành liên quan của thị xã;

Về phía xã có Đ/c Phạm Hồng Linh – Phó Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND – UBMTTQVN, các ban ngành, hội đoàn thể ở xã và 200 người dân tham gia.


    Tại Diễn đàn, bà con nhân dân nghe lãnh đạo 2 ngành Công an và cán bộ công chức Địa chính – Xây dựng xã báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, nêu lên những tồn tại hạn chế và định hướng một số nhiệm vụ trong thời gian đến. Đã có 09 lượt ý kiến góp ý trực tiếp, bà con nhân dân đánh giá cao kết quả đạt được của 02 ngành  trong thời gian qua, thể hiện sự trách nhiệm đối với nhân dân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, qua đây bà con nhân dân cũng mạnh dạn, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế của 2 ngành.

Qua ý kiến của bà con nhân dân, lãnh đạo hai ngành đã tiếp thu giải trình, tiếp tục có sự điều chỉnh trong thời gian đến. Đồng chí Đặng Bảo Hiếu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; đồng chí Phạm Viết Ánh - Phó trưởng Công an thị xã đã chỉ đạo các ngành quan tâm giải quyết dứt điểm những ý kiến chính đáng của bà con nhân dân tại Diễn đàn. Đồng chí Đinh Nữ Dạ Thảo -  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã cảm ơn và ghi nhận các ý kiến của nhân dân. Đồng thời tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của nhân dân gửi đến các cơ quan, các ngành liên quan để trả lời bằng văn bản thông qua Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã để thông báo đến nhân dân.

Đây là diễn đàn dân chủ, thông qua diễn đàn, bà con nhân dân đã có những góp ý tâm huyết, trách nhiệm, chỉ ra những tồn tại hạn chế của các ngành chức năng nhằm thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong thời gian đến và đặc biệt là tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch, vững mạnh.