Nội dung chi tiết

Điện Minh tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân đối với lực lượng Công an và cán bộ công chức Địa chính – Xây dựng – Nông nghiệp - Môi trường
Tác giả: Văn Nhờ .Ngày đăng: 17/06/2022 .Lượt xem: 221 lượt. [In bài]
Chiều nay 15/6/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Điện Minh đã tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân đối với lực lượng Công an và cán bộ công chức Địa chính – Xây dựng – Nông nghiệp - Môi trường xã.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại diễn đàn có đồng chí Đặng Bảo Hiếu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; đồng chí Phạm Viết Ánh – Phó trưởng Công an thị xã và các ngành liên quan của thị xã;

Về phía xã có Đ/c Phạm Hồng Linh – Phó Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND – UBMTTQVN, các ban ngành, hội đoàn thể ở xã và 200 người dân tham gia.


    Tại Diễn đàn, bà con nhân dân nghe lãnh đạo 2 ngành Công an và cán bộ công chức Địa chính – Xây dựng xã báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, nêu lên những tồn tại hạn chế và định hướng một số nhiệm vụ trong thời gian đến. Đã có 09 lượt ý kiến góp ý trực tiếp, bà con nhân dân đánh giá cao kết quả đạt được của 02 ngành  trong thời gian qua, thể hiện sự trách nhiệm đối với nhân dân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, qua đây bà con nhân dân cũng mạnh dạn, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế của 2 ngành.

Qua ý kiến của bà con nhân dân, lãnh đạo hai ngành đã tiếp thu giải trình, tiếp tục có sự điều chỉnh trong thời gian đến. Đồng chí Đặng Bảo Hiếu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; đồng chí Phạm Viết Ánh - Phó trưởng Công an thị xã đã chỉ đạo các ngành quan tâm giải quyết dứt điểm những ý kiến chính đáng của bà con nhân dân tại Diễn đàn. Đồng chí Đinh Nữ Dạ Thảo -  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã cảm ơn và ghi nhận các ý kiến của nhân dân. Đồng thời tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của nhân dân gửi đến các cơ quan, các ngành liên quan để trả lời bằng văn bản thông qua Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã để thông báo đến nhân dân.

Đây là diễn đàn dân chủ, thông qua diễn đàn, bà con nhân dân đã có những góp ý tâm huyết, trách nhiệm, chỉ ra những tồn tại hạn chế của các ngành chức năng nhằm thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong thời gian đến và đặc biệt là tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch, vững mạnh.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Danh sách các cơ quan, đơn vị ủng hộ quỹ Vì người nghèo thị xã
Xã Điện Thắng Bắc tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022, gắn với kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam
UBMTTQVN xã Điện Thắng Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2019-2024
Điện Phong bàn giao 02 nhà đại đoàn kết
Các địa phương sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Điện An tổ chức Hội nghị lần thứ 10, khoá IX, nhiệm kỳ 2019-2024
Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Điện Trung
Phường Điện Dương tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân đối với cán bộ, công chức Lao động, Thương binh – Xã hội và Công an phường
Hội nghị UBMTTQVN xã Điện Phước lần thứ 13, Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Mặt trận xã khoá IX, nhiệm kỳ 2019-2024.
Xã Điện Phước thành lập mô hình “Tổ nắm bắt Dư luận xã hội và tuyên truyền pháp luật ở khu dân cư” gắn với ra mắt mô hình “Hòm thư nắm bắt dư luận xã hội”
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Điện Phước tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Trả lời ý kiến cử tri và Nhân dân
Điện Thắng Bắc tổ chức hội thi "Tìm hiểu kiến thức bảo vệ môi trường và chống rác thải nhựa năm 2022"
Các địa phương tổ chức hưởng ứng ngày môi trường thế giới và phát động mô hình "Tôn giáo chung tay bảo vệ môi trường"
Phường Điện Dương tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền địa phương với hộ nghèo, hộ cận nghèo
Phường Điện Nam Bắc tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với Nhân dân năm 2022.
Điện Phước phát động mô hình tôn giáo chung tay bảo vệ môi trường
Điện Phong tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo trên địa bàn xã năm 2022
Điện Hồng tuyên truyền pháp luật tại Trường THCS Ông Ích Khiêm
Vĩnh Điện tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm