Nội dung chi tiết

Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri tại các xã, phường: Điện Thọ, Điện Nam Trung và Điện Minh
Tác giả: Trung Kiên - Văn Hùng - Văn Nhờ .Ngày đăng: 15/06/2022 .Lượt xem: 459 lượt. [In bài]
Sáng ngày 14/6, Hội đồng nhân dân thị xã Điện Bàn khóa XII đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Điện Thọ. Đại biểu HĐND thị xã khóa XII tham dự buổi tiếp xúc có ông Phan Minh Dũng – Bí thư Thị ủy Điện Bàn và ông Lê Hữu Ái – Bí thư Đảng ủy xã Điện Thọ.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thị xã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, ANQP 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến của cử tri trước và tại kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã. Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 5 HĐND thị xã. Sau khi nghe các báo cáo của đại biểu HĐND thị xã, các cử tri đã tập trung ý kiến một số lĩnh vực, như: hệ thống kênh mương tưới tiêu, đề nghị hỗ trợ kinh phí làm đường bê tông liên thôn Kỳ Bì - Phong Thử 3, xây dựng nhà thi đấu đa năng phục vụ nhu cầu luyện tập thể thao cho người dân, hỗ trợ kinh phí làm mới Nhà văn hóa thôn sáp nhập đảm bảo sinh hoạt, hội họp.


   Tiếp thu những ý kiến của nhân dân, đại diện HĐND xã và thị xã đã có ý kiến giải trình thỏa đáng và tổng hợp một số ý kiến trình lên kỳ họp lần thứ 5 HĐND thị xã sắp đến.

Trước đó vào chiều ngày 12/6/2022, UBMTTQVN phường Điện Nam Trung đã tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND thị xã Khóa XII. Đến dự buổi tiếp xúc có ông Phan Ngọc Hải – UV.BTV Thị ủy – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã và ông Huỳnh Bá Hậu – PBT – Chủ tịch UBND phường - Đại biểu HĐND thị xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 và đông đảo đại biểu cử tri phường tham dự buổi tiếp xúc.


   Tại buổi tiếp xúc ông Phan Ngọc Hải đại diện lãnh đạo thị xã và các vị đại biểu đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH 6 tháng đầu năm của thị xã, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến cử tri và báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã. Thông qua dự kiến nội dung, chương trình ký họp thường lệ giữa năm 2022 của HĐND thị xã. Thu thập các kiến nghị và nguyện vọng của cử tri, giải thích và trả lời những vấn đề cử tri quan tâm.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Điện Nam Trung đã kiến nghị một số nội dung, tập trung vào những vấn đề như: Xây dựng cơ bản, các dự án, công tác giải phóng mặt bằng hỗ trợ làm đường bê tông, tình hình rác thải ứ đọng, tình hình đất nông nghiệp của dân hết hạn sử dụng, tình hình đầu tư xây dựng nâng cấp các tuyến đường liên xã, phường, dự án nâng cấp mở rộng tuyến đường 773 giai đoạn 2…

Thay mặt UBND phường ông Võ Hồng Quân đã trả lời một số ý kiến của nhân dân thuộc thẩm quyền xử lý của phường.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND thị xã Khóa XII – ông Phan Ngọc Hải đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến kiến nghị của cử tri, đồng thời tiếp thu các ý kiến còn lại để trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND thị xã Điện Bàn sắp tới./.

Cũng trong sáng ngày 13/06/2022, tại Hội trường Trung tâm VH-TT xã Điện Minh, ông Phạm Minh Triều và ông Trịnh Cường - Đại Biểu HĐND thị xã Điện Bàn khóa XII đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Điện Minh.


   Tại buổi tiếp xúc ông Phạm Minh Triều và ông Trịnh Cường đã báo cáo những nội dung lớn về tình hình kinh tế - xã hội năm 2022, các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của thị xã, và thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 4, và thu thập những ý kiến, kiến nghị của cử tri đưa vào chương trình kỳ họp lần thứ 5 HĐND thị xã Điện Bàn, thông báo chương trình kỳ họp tới và thu thập những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Cử tri xã Điện Minh rất vui mừng vì sự phát triển của thị xã trong thời gian qua, đồng thời cử tri cũng kiến nghị số vấn đề liên quan đến hạ tầng giao thông, nông nghiệp, đất đai,…

Qua những ý kiến của bà con cử tri các vị đại biểu và đại diện lãnh đạo UBND xã đã có những giải trình cho bà con nhân dân, đồng thời ghi nhận một số ý kiến để phản ánh tại kỳ họp đến.
https://game3k.net/

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tin bão khẩn cấp (Cơn bão số 4) - 20h00 ngày 27/9/2022
Tin bão khẩn cấp (Cơn bão số 4) - 17h00 ngày 27/9/2022
Tin bão khẩn cấp (Cơn bão số 4) - 14h00 ngày 27/9/2022
Thông báo về việc ứng phó với bão số 4
Tin bão khẩn cấp (cơn bão số 04) - 08h00 ngày 27/9/2022
Tin bão khẩn cấp (cơn bão số 04) - 14h00 ngày 26/9/2022
Cảnh báo lũ, lũ quét sạt lở đất và ngập úng trên địa bàn tỉnh
Tin bão khẩn cấp (cơn bão số 04) - 11h00 ngày 26/9/2022
Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã điện bàn tổ chức ra mắt mô hình “Tổ phụ nữ xa quê” tại phường Điện Ngọc
Đại hội Cựu thanh niên xung phong phường Điện Ngọc lần thứ IV – nhiệm kỳ 2022 – 2027
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Hội Người cao tuổi phường Vĩnh Điện tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội VI Hội Người cao tuổi Việt Nam
Phường Điện Nam Bắc tổ chức tiếp xúc cử tri với đại Biểu HĐND thị xã Khóa XII
Điện Thắng Bắc tổ chức Lễ phát động Tháng duy tu bảo dưỡng, bảo trì đường giao thông nông thôn năm 2022.
Điện Phương, tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND thị xã
UBMTTQVN xã Điện Minh tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Điện Thắng Bắc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cư tri với HĐND thị xã, xã, nhiệm kỳ 2021-2026
Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Vĩnh Điện tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày môi trường thế giới
Thị ủy Điện Bàn tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Họp mặt đồng hương xã Điện Phương tại thành phố Hồ Chí Minh
Bàn giao nhà nhân đạo cho gia đình ngư dân tại phường Điện Ngọc
    
1   2   3   4   5  
    
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm