Bế mạc Giải cầu lông công nhân viên chức lao động thị xã Điện Bàn năm 2022
Tác giả: Quốc Hải .Ngày đăng: 14/06/2022 .Lượt xem: 761 lượt.
Sau gần 4 ngày thi đấu sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết, Giải cầu lông công nhân viên chức, lao động thị xã Điện Bàn năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chiều ngày 12/6, Ban tổ chức giải đã tiến hành tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong giải năm nay.

Trong thời gian diễn ra giải đấu, hơn 200 vận động viên của 29 đoàn, đến từ 20 xã, phường và các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đặc sắc và sôi động. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, hăng say thi đấu cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải đấu đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ, số lượng và chất lượng của các các đoàn được nâng lên rõ rệt so với những giải trước.


   Kết quả chung cuộc, đối với của khối các cơ quan, ban ngành thị xã, giải Nhất toàn đoàn thuộc về khối Đảng, Mặt trận đoàn thể thị xã; giải Nhì toàn đoàn thuộc về khối Liên quân Văn hóa xã hội thị xã; giải Ba toàn đoàn thuộc về khối Tài chính kế hoạch. Đối với khối các xã phường, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Điện Minh; giải Nhì toàn đoàn thuộc đơn vị Điện Nam Trung; đơn vị Điện Quang đạt giải Ba toàn đoàn.