Điện Thắng Bắc tổ chức Lễ phát động hoạt động hè năm 2022
Tác giả: Thị Nguyệt .Ngày đăng: 07/06/2022 .Lượt xem: 585 lượt.
Sáng ngày 05/6/2022, tại Hội trường UBND xã, Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Điện Thắng Bắc đã tổ chức Lễ phát động hoạt hè phát động hè năm 2022.

Tham dự  buổi lễ có đồng chí Đinh Quang Vĩnh - Bí thư Thị đoàn Điện Bàn; Đ/c Ngô Kịch - Bí thư Đảng ủy xã Điện Thắng Bắc; các đồng chí đại diện HĐND – UBND – UBMTTQVN , các ban ngành, Hội đoàn thể của xã và toàn thể thành viên BCĐ Hoạt động hè năm 2022.


   Tại buổi lễ phát động, UBND xã thông qua quyết định thành lập BCĐ Hoạt động hè và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, Đoàn xã thông qua kế hoạch hoạt động hè với nhiều nội dung hoạt động cụ thể thiết thực để hướng đến một mùa hè vui tươi, bổ ích,tạo môi trường thuận lợi để trẻ em có sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè. BCĐ Hoạt động hè sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục và quản lý trẻ em trong dịp hè, như việc phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích, ngăn ngừa thanh thiếu niên vi phạm pháp luật v.v…


   Với tinh thần tương thân, tương ái vì cuộc sống cộng đồng với mong muốn “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, cũng tại chương trình, Đoàn xã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã đã ra mắt Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” .


   Dịp này, Hội Khuyến học xã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ cũng đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh đạt giải thi học sinh giỏi các cấp và học sinh khó khăn vươn lên học giỏi, tặng 60 xuất quà, mỗi xuất gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà.