Nội dung chi tiết

Điện Thắng Bắc tổ chức hội thi "Tìm hiểu kiến thức bảo vệ môi trường và chống rác thải nhựa năm 2022"
Tác giả: Anh Tuấn .Ngày đăng: 06/06/2022 .Lượt xem: 414 lượt. [In bài]
Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2022 và Tháng hành động vì môi trường. UBND, UBMT và Hội LHPN xã Điện Thắng Bắc phối hợp tổ chức Chương trình Hội thi tìm hiểu kiến thức bảo vệ môi trường và chống rác thải nhựa năm 2022.
Về tham dự Hội thi có Bà Trần Thị Hà - Phó Chủ tịch UBMT TQVN thị xã Điện Bàn, Ông Trương Công Phúc- phó Giám đốc trung tâm VHTT-TDTT&TTTH thị xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN, các ban ngành, hội đoàn thể của xã. Lãnh đạo 4 khu dân cư và đông đảo bà con nhân dân xã nhà đến dự xem và cổ vũ cho các đội. Nhận thức về tình trạng rác thải hiện nay đang là vấn đề nóng đang được quan tâm. Ô nhiễm rác thải nhựa đang là một trong những nỗi lo của toàn cầu. Đặc biệt là khi thực trạng ô nhiễm môi trường, rác thải nhựa đang ở mức báo động cao. Chính vì vậy Hội thi lần này là thông điệp trang bị kiến thức kỷ năng tuyên truyền của các chi hội và củng là hành động đến với các tổ chức cơ quan, công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và toàn thể cán bộ, nhân dân xã nhà cùng chung tay xử lý và phân loại rác thải đúng cách "Hãy hành động vì môi trường xanh - sạch -đẹp, an toàn", giúp cho lá phổi thiên nhiên của chúng ta ngày càng trong lành.Hội thi có 4 đội tham gia đến từ các đơn vị: Viêm Tây 1, Viêm Tây 2, Bồ Mưng 1, Bồ Mưng 2; gồm 3 phần thi: Phần thi chào hỏi; Phần thi trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức bảo vệ môi trường và Phần thi tài năng sân khấu hoá về công tác tuyên truyền xử lý rác thải. Kết thúc phần thi Ban tổ chức đã trao giải Khuyến khích cho đội Viêm Tây 2, giải Ba cho thôn Viêm Tây 1, giải Nhì cho Bồ Mưng 1 và giải Nhất thuộc về thôn Bồ Mưng 2. Hội thi diễn ra rất thành công và mang đầy ý nghĩa. 
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Danh sách các cơ quan, đơn vị ủng hộ quỹ Vì người nghèo thị xã
Xã Điện Thắng Bắc tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022, gắn với kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam
UBMTTQVN xã Điện Thắng Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2019-2024
Điện Phong bàn giao 02 nhà đại đoàn kết
Các địa phương sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Điện An tổ chức Hội nghị lần thứ 10, khoá IX, nhiệm kỳ 2019-2024
Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Điện Trung
Phường Điện Dương tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân đối với cán bộ, công chức Lao động, Thương binh – Xã hội và Công an phường
Hội nghị UBMTTQVN xã Điện Phước lần thứ 13, Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Mặt trận xã khoá IX, nhiệm kỳ 2019-2024.
Xã Điện Phước thành lập mô hình “Tổ nắm bắt Dư luận xã hội và tuyên truyền pháp luật ở khu dân cư” gắn với ra mắt mô hình “Hòm thư nắm bắt dư luận xã hội”
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Các địa phương tổ chức hưởng ứng ngày môi trường thế giới và phát động mô hình "Tôn giáo chung tay bảo vệ môi trường"
Phường Điện Dương tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền địa phương với hộ nghèo, hộ cận nghèo
Phường Điện Nam Bắc tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với Nhân dân năm 2022.
Điện Phước phát động mô hình tôn giáo chung tay bảo vệ môi trường
Điện Phong tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo trên địa bàn xã năm 2022
Điện Hồng tuyên truyền pháp luật tại Trường THCS Ông Ích Khiêm
Vĩnh Điện tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nữ cán bộ Mặt trận tận tụy, trách nhiệm trong công việc
Triển khai cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2022
Thăm hỏi gia đình ngư dân bị nạn trên biển
    
1   2   3   4   5  
    

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm