Chương trình “Ngàn hoa dâng Người” và tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm 2022
Tác giả: Thành Nhân .Ngày đăng: 03/06/2022 .Lượt xem: 644 lượt.
Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2022), Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã tổ chức chương trình “Ngàn hoa dâng Người” và tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm 2022 tại hội trường UBND phường Điện An.

Chương trình với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Thị ủy, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm VH-TT&TT-TH thị xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo phường Điện An, cùng hơn 400 cán bộ, đoàn viên, đội viên trên địa bàn thị xã.


   Chương trình đã ôn lại cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tinh thần vì nước, vì nhân dân, cũng như những lời căn dặn của Người đối với thế hệ trẻ, thế hệ măng non.

Chương trình “Ngàn hoa dâng Người” diễn ra thật sự màu sắc, ý nghĩa và đầy cảm xúc với 05 tiết mục văn nghệ với những ca khúc ca ngợi những truyền thống quý báu của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại như Bác Hồ thăm vườn hoa nghìn việc tốt, Lời Bác dặn trước lúc đi xã, Ai ngoan sẽ được thưởng, Tình yêu cảu Bác Hồ dành cho những khúc hát dân ca,... Và song song với các tiết mục văn nghệ là phần thi Kể chuyện về tấm gương đạo đức Bác Hồ như Quà tháng Năm dâng Người, Những bông hoa trong vườn Bác, Măng non Việt Nam xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ, Hoa thơm dâng Bác, Từ rừng xanh con về thăm lăng Bác,..


   Dịp này, Hội đồng Đội thị xã đã tuyên dương 49 gương đội viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” năm 2022.

Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích cao trong các cuộc thi clip thuyết trình tiếng Anh “Tự hào truyền thống Liên đội em”, cuộc thi trực tuyến “Đội viên Điện Bàn thông thái”, cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Điện Bàn tự hào tiến bước dưới cờ Đoàn”, hội thi tin học,..  đây là những hoạt động ý nghĩa do Thị đoàn, Hội đồng đội thị xã tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Điện Bàn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022. 2027.