Nội dung chi tiết

Phường Điện Nam Bắc tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với Nhân dân năm 2022.
Tác giả: Minh Hậu .Ngày đăng: 26/05/2022 .Lượt xem: 115 lượt. [In bài]
Ngày 26/5/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Điện Nam Bắc phối hợp với UBND phường đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với Nhân dân năm 2022.

Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN phường, Trưởng các đoàn thể và các cán bộ, công chức chuyên môn liên quan; các đồng chí Bí thư, Khối trưởng, Trưởng ban CTMT, các Chi hội đoàn thể và nhân dân trong toàn phường tham gia.


 Trong 5 tháng đầu năm 2022, cấp ủy, chính quyền phường Điện Nam Bắc đã tập trung, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh; lãnh đạo công tác phòng chống dịch Covid – 19, lãnh đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đạt hiệu quả.

Tại buổi đối thoại, có 13 ý kiến, kiến nghị tập trung vào các cấp có thẩm quyền xem xét việc chính quyền phường gần dân hơn để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; đề nghị cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn phường phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo để xây dựng phường Điện Nam Bắc văn minh, giàu đẹp... 

Lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường Điện Nam Bắc đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và một số ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường tiếp thu, tổng hợp trình đại diện các phòng ban thị xã Điện Bàn về dự xem xét giải quyết.

Trong những năm qua việc tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữ người đứng đầu cấp ủy, chính quyền luôn được Đảng ủy, Chính quyền phường quan tâm thực hiện, qua hội nghị đối thoại nhằm góp phần giải quyết kịp thời những vướng mắc, phát sinh từ cơ sở. Vì vậy hội nghị đối thoại của phường lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng để cấp ủy, chính quyền phường lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và trả lời các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân.

Qua hội nghị đối thoại này bà con Nhân dân phường Điện Nam Bắc sẽ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có những đóng góp, góp ý xây dựng của Nhân dân đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương đạt hiệu quả./.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
UBMTTQVN thị xã Điện Bàn tổ chức tọa đàm “Phát huy vai trò của thành viên MTTQ Việt Nam trong công tác nắm bắt dư luận xã hội; tập hợp, tổng hợp, phản ánh ý kiến, kiến nghị của Nhân dân với Đảng, Nhà nước”.
Điện Minh tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân đối với lực lượng Công an và cán bộ công chức Địa chính – Xây dựng – Nông nghiệp - Môi trường
Điện Phước tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Trả lời ý kiến cử tri và Nhân dân
Điện Thắng Bắc tổ chức hội thi "Tìm hiểu kiến thức bảo vệ môi trường và chống rác thải nhựa năm 2022"
Các địa phương tổ chức hưởng ứng ngày môi trường thế giới và phát động mô hình "Tôn giáo chung tay bảo vệ môi trường"
Phường Điện Dương tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền địa phương với hộ nghèo, hộ cận nghèo
Các tin cũ hơn:
Điện Phước phát động mô hình tôn giáo chung tay bảo vệ môi trường
Điện Phong tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo trên địa bàn xã năm 2022
Điện Hồng tuyên truyền pháp luật tại Trường THCS Ông Ích Khiêm
Vĩnh Điện tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nữ cán bộ Mặt trận tận tụy, trách nhiệm trong công việc
Triển khai cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2022
Thăm hỏi gia đình ngư dân bị nạn trên biển
Uỷ ban MTTQVN xã Điện Tiến tổ chức đối thoại với các hộ cận nghèo năm 2022
Điện Hồng tổ chức Tọa đàm “nâng cao số lượng và chất lượng Tộc họ văn hóa, phát động xây dựng Tộc văn Hóa tiêu biểu” năm 2022
Điện Bàn phát động hưởng ứng tháng hành động vì Môi trường, Ngày Môi trường thế giới (05/6) và phát động mô hình “Tôn giáo chung tay bảo vệ môi trường”.
    
1   2   3   4   5  
    
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm