Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Điện Bàn tổ chức Liên hoan giao lưu các Câu lạc bộ “Thể dục nhịp điệu” năm 2022
Tác giả: Huyền Chi .Ngày đăng: 23/05/2022 .Lượt xem: 336 lượt.
Chiều ngày 17/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Điện Bàn đã tổ chức Liên hoan giao lưu các Câu lạc bộ “Thể dục nhịp điệu” năm 2022.

  Tham gia Liên hoan có 21 CLB đến từ 20 xã, phường và Công an thị xã. Với sự chuẩn bị công phu, bài bản, các CLB đã đồng diễn và biểu diễn các tiết mục dân vũ trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

         

  Liên hoan giao lưu nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để hội viên, phụ nữ rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội và những đóng góp của hội viên, phụ nữ trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Đây cũng là hoạt động được các cấp Hội phụ nữ thiết thực tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

         Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho hai đơn vị Điện Thọ và Điện Hoà, trao giải Nhì cho các đơn vị Điện Ngọc, Điện Trung, Điện Quang, trao giải Ba cho các đơn vị Điện Minh, Điện Phước, Điện Phong và trao giải Ấn tượng cho đơn vị Điện An.