Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam tổng kết và trao giải Cuộc thi “Nét đẹp điều dưỡng” qua ảnh lần thứ I năm 2022.
Tác giả: Thu Hằng .Ngày đăng: 18/05/2022 .Lượt xem: 927 lượt.
Chiều ngày 12/5, Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi “Nét đẹp điều dưỡng” qua ảnh lần thứ nhất năm 2022.

Cuộc thi thu hút 19 khoa, phòng tham gia với 59 ảnh dự thi. Mỗi bức ảnh là một họat động tiêu biểu, những hình ảnh đẹp của các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong công tác chuyên môn, chăm sóc người bệnh. Ban Giám khảo đã tiến hành chấm chọn một cách nghiêm túc, công tâm, khách quan và khoa học, dựa trên các tiêu chí như: chất lượng ảnh, bố cục, sự sáng tạo, nội dung và tiêu đề của bức ảnh tham gia dự thi. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích; 01 giải dành cho ảnh được bình chọn nhiều nhất và Giải “Ảnh được yêu thích nhất”.


   Cuộc thi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5. Đây là cũng là động lực lớn tạo thêm ý chí, tinh thần quyết tâm đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam, đáp ứng được yêu cầu phát triển của Bệnh viện và sự hài lòng của người bệnh.