Đêm văn nghệ quần chúng “Vui hội non sông, mừng quê hương toàn thắng”
Tác giả: Quốc Hải .Ngày đăng: 03/05/2022 .Lượt xem: 764 lượt.
Hòa chung với không khí hào hùng và tự hào chào mừng kỷ niệm ngày quê hương giải phóng, tối ngày 29/4, Trung tâm VH-TT&TT-TH thị xã Điện Bàn đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng tổng hợp với chủ đề “Vui hội non sông – Mừng quê hương toàn thắng”.

Tham dự có bà Đặng Thị Ngọc – Phó ban Tuyên giáo Thị ủy; ông Đặng Hữu Tú – Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; đại diện các ban ngành, hội đoàn thể và bà con nhân dân thị xã cùng tham dự.


   Thời gian qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ trên địa bàn thị xã bị hạn chế tổ chức. Đến nay, dịch bệnh đã được kiểm soát, Trung tâm VH-TT&TT-TH đã khuyến khích các CLB, các nhóm sở thích thuộc Trung tâm tiếp tục khởi động trở lại các hoạt động để lan tỏa và thúc đẩy phát triển phong trào với mong muốn đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần trong toàn nhân dân.


   Sau thời gian ngắn tập luyện, các diễn viên quần chúng thuộc các CLB của Trung tâm VH-TT&TT-TH thị xã đã mang đến cho đêm văn nghệ những tiết mục vui tươi, sôi nổi, hấp dẫn qua các loại hình biểu diễn nghệ thuật như: hô hát bài chòi, múa, khiêu vũ, biểu diễn yoga, võ thuật, ca hát, trình diễn áo dài, trình diễn ban nhạc…