Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nặng tại phường Điện Nam Trung và Điện Nam Bắc
Tác giả: Văn Hùng - Minh Hậu .Ngày đăng: 26/03/2022 .Lượt xem: 559 lượt.
Sáng ngày 25/3/2022, UBND phường Điện Nam Trung đã tổ chức tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nặng do Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ. Tham dự có các đồng chí: Huỳnh Bá Hậu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và đại diện Mặt trận đoàn thể, Chi bộ khối phố.

Hướng tới kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất nước nhà, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao tặng nhiều suất quà cho các thương binh, bệnh binh nặng có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên (mỗi suất quà trị giá 15 triệu đồng). Theo đó, phường Điện Nam Trung đã thừa ủy nhiệm của UBND thị xã Điện Bàn trao tặng 01 xuất quà cho ông Trần Thanh – Khối phố 5, phường Điện Nam Trung là thương binh, bệnh binh nặng.


   Cũng trong chiều ngày 25/3, Quỹ Thiện Tâm đã phối hợp UBND thị xã Điện Bàn tặng 06 suất quà cho thương binh, bệnh binh có tỷ lệ thương tổn cơ thể từ 81% trở lên trên địa bàn phường Điện Nam Bắc mỗi suất quà trị giá 15 triệu đồng/1 người bằng tiền mặt.