Hội Nông dân thị xã Điện Bàn thăm mô hình sản xuất rau an toàn
Tác giả: Hồng Hoa .Ngày đăng: 24/03/2022 .Lượt xem: 622 lượt.
Ngày 23/3/2022, Hội Nông dân thị xã Điện Bàn đã tổ chức Đoàn công tác đến thăm và học tập mô hình Dịch vụ sản xuất và tiêu thụ rau an toàn của hợp tác xã (HTX) Túy Loan, xã Hòa Phong – huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng. Đ/c Đặng Hữu Tú – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã làm Trưởng đoàn công tác.

Tại đây, các đại biểu của Đoàn công tác HND Thị xã đã tìm hiểu quy trình tổ chức sản xuất, bộ máy hoạt động của HTX cũng như quy mô thực hiện dự án của HTX, các chủng loại giống cây trồng do HTX Dịch vụ sản xuất và tiêu thụ rau an toàn Túy Loan thực hiện trong thời gian qua. Nhất là, chất lượng sản phẩm sau khi được các Tổ viên HTX tham gia thực hiện các quy trình sản xuất theo từng chủng loại giống cây trồng.

Bên cạnh đó, Đoàn công tác cũng tìm hiểu việc trồng xen canh các loại cây để đem lại hiệu quả cao nhất theo từng mùa vụ cũng như quá trình liên kết tạo đầu ra cho sản phẩm rau, củ, quả của HTX.


   Được biết, các sản phẩm rau củ quả của HTX Túy Loan đã được công nhận sản phẩm Ocop, trong đó sản phẩm rau được công nhận 3 sao, các sản phẩm củ, quả của HTX Túy Loan đã được công nhận 4 sao.