Lãnh đạo phường Điện Ngọc thăm, tặng hoa và quà chúc mừng Trạm Y tế phường nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 28/02/2022 .Lượt xem: 1247 lượt.
Chiều ngày 25/2/2022, Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Điện Ngọc cùng các ban ngành, đoàn thể phường đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022)

Tại đây các đ/c lãnh đạo phường đã ghi nhận, tri ân những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường và các anh, chị cộng tác viên y tế 13 khối phố trong thời gian qua đã làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đội ngũ cán bộ Trạm Y tế đã khắc phục mọi khó khăn về nhân lực mỏng, địa bàn rộng, dân số đông. Mối nguy hiểm của dịch bệnh khó lường nhưng đã đoàn kết, động viên nhau tận tâm, tận lực của người thầy thuốc cùng với địa phương và lực lượng nơi tuyến đầu kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe và tính mạng của người dân. Thời gian đến lãnh đạo phường Điện Ngọc mong muốn cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19 trong điều kiện bình thường mới và hoàn thành tốt các chương trình y tế quốc gia trong năm.


   Chiều cùng ngày, đại diện khối phố Ngân Câu nơi Trạm Y tế phường đóng chân cũng đã tổ chức đoàn đến thăm chúc mừng Trạm Y tế phường Điện Ngọc nhân ngày 27/2.