Khen thưởng đột xuất cho bác sỹ có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid 19
Tác giả: Thu Hằng .Ngày đăng: 17/02/2022 .Lượt xem: 1005 lượt.
Sáng qua ngày 17/02, bác sỹ Nguyễn Tải - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam đã quyết định khen thưởng cho bác sỹ Dương Phú Minh - Phó Khoa Phụ Sản, đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp, từ đầu năm 2022 đến nay, số sản phụ mang thai mắc Covid-19 được chuyển đến khu điều trị Covid-19 tại Phòng khám đa khoa Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc (Bệnh viện ĐKKV Quảng Nam) khoảng 100 ca, tăng rất nhiều so với thời gian trước đây. Do đó, việc điều trị, đặc biệt là thực hiện các ca phẩu thuật và đỡ đẻ cho sản phụ cần ekip bác sỹ Sản khoa giàu kinh nghiệm. Trước tình hình đó, khi các sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ, Ban Giám đốc bệnh viện điều động Bác sĩ Sản Khoa, trong đó đặc biệt bác sĩ Dương Phú Minh - Phó Khoa Phụ Sản đã không quản ngại thời gian, bất kể đêm ngày, cùng ekip tham gia đỡ đẻ, mổ lấy thai cho các sản phụ. Đến nay đã mổ, đỡ đẻ thành công cho 27 sản phụ F0 (12 ca sinh thường và 15 ca sinh mổ).

Để động viên, khích lệ bác sỹ Dương Phú Minh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam đã khen thưởng đột xuất cho bác sỹ Dương Phú Minh.  Đồng thời, động viên đội ngũ y, bác sĩ trong thời gian đến cùng tập thể bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.