Hội LHPN xã Điện Trung tổ chức hội thi “Gói và nấu bánh chưng truyền thống” và trao quà Xuân yêu thương
Tác giả: Phạm Lộc .Ngày đăng: 27/01/2022 .Lượt xem: 397 lượt.
Ngày 25/01/2022, Hội LHPN xã Điện Trung đã tổ chức Hội thi “Gói và nấu bánh chưng truyền thống” và trao quà Tết đến người có hoàn cảnh khó khăn, nhằm chia sẻ yêu thương đến người có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, đón Tết Nhâm dần 2022.

Tham dự tại hội thi có ông Phạm Trường - Chủ tịch Hội đồng hương Điện Trung tại TP. Hồ Chí Minh, cùng đại diện lãnh đạo xã Điện Trung.

Tại hội thi, các thí sinh tham gia 2 phần thi gồm: Thi gói, nấu bánh và trưng bày thuyết trình.


   Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và đậm nét nhân văn, phát huy truyền thống, tinh thần sự gắn bó, sẻ chia, đoàn kết của dân tộc. Huy động sự chung tay góp sức của toàn xã hội, góp phần tăng cường nguồn lực chăm lo Tết cho người nghèo, khơi dậy và thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân. Không chỉ giúp các đối tượng có một cái Tết đủ đầy, ấm áp hơn mà còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn những người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua và vươn lên trong cuộc sống.

Kết quả cuộc thi, giải Nhất thuộc về Chi hội phụ nữ thôn Tân Bình, giải Nhì cho thôn Hòa Giang, hai Chi hội Nam Hà và Đông Lãnh đồng giải Ba.

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã cũng đã trao tặng 30 xuất quà cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá 9.000.000 đồng.