Đại diện các cơ sở tôn giáo đến thăm và chúc tết Công an thị xã Điện Bàn
Tác giả: Phan Thanh Hồng .Ngày đăng: 27/01/2022 .Lượt xem: 394 lượt.
Sáng ngày 27/01/2022, Hội thánh Tin lành thị xã Điện Bàn đã đến thăm và chúc tết Công an thị xã nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

   Thay mặt các Chi hội, Mục sư Hà Ngọc Khai – Thư ký Hội thánh Tin lành Quảng Nam, Mục sư quản nhiệm Hội thánh Tin lành Thanh Quýt, gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 đến lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an thị xã. Đại diện các Chi hội cũng gửi lời chia sẻ đến lực lượng cán bộ chiến sĩ là những người trên tuyến đầu đã không quản ngại gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thị xã.


   Đại tá Lê Trung Hai – Trưởng Công an thị xã chúc các vị chức sắc, chức việc, các tín hữu… các Chi hội đón một mùa Xuân an lành, hạnh phúc. Đồng thời khẳng định, thời gian đến lực lượng Công an thị xã và các tôn giáo trên địa bàn thị xã nói chung và các Chi hội Tin lành nói riêng tiếp tục là chiếc cầu nối giữa các tôn giáo với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Điện Bàn để xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững chắc. Đại tá Lê Trung Hai gửi lời chúc mừng đến chức sắc, chức việc trong tôn giáo, các tín hữu, chức sắc, chức việc đồng thời ghi nhận nhiều hành động, nghĩa cử của các chi hội trong việc đồng hành cùng chính quyền các cấp hướng dẫn, thông tin, tuyên truyền đến tín hữu và nhân dân phòng, chống dịch Covid-19 trong suốt thời gian qua cũng như việc vận động, huy động các nguồn lực ủng hộ kinh phí, một số nhu yếu phẩm cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương; đồng thời đánh giá cao việc các Chi hội Tin lành trong việc chấp hành nghiêm các quy định trong việc giãn cách xã hội, dừng tổ chức các cuộc lễ tôn giáo, hoạt động tôn giáo để phòng chống dịch, vận động các tín hữu chấp hành tốt các quy định pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã.

Trước đó vào ngày 21/01/2022, thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Điện Bàn, Thượng tọa Thích Huệ Phát, Ủy viên Ban trị sự, Trưởng Ban kinh tế tài chính Hội phật giáo tỉnh Quảng Nam, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo thị xã cũng đã đến thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ Công an thị xã Điện Bàn.


   Đại diện các tôn giáo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ cấp ủy chính quyền các cấp trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng ni, phật tử, đạo hữu, tín đồ, chức sắc, chức việc… luôn đoàn kết xây dựng Giáo hội, Hội thánh ngày càng vững mạnh, tích cực tham gia tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, từ thiện nhân đạo góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xã hội của thị xã./.