Nội dung chi tiết

Đại diện các cơ sở tôn giáo đến thăm và chúc tết Công an thị xã Điện Bàn
Tác giả: Phan Thanh Hồng .Ngày đăng: 27/01/2022 .Lượt xem: 350 lượt. [In bài]
Sáng ngày 27/01/2022, Hội thánh Tin lành thị xã Điện Bàn đã đến thăm và chúc tết Công an thị xã nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

   Thay mặt các Chi hội, Mục sư Hà Ngọc Khai – Thư ký Hội thánh Tin lành Quảng Nam, Mục sư quản nhiệm Hội thánh Tin lành Thanh Quýt, gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 đến lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an thị xã. Đại diện các Chi hội cũng gửi lời chia sẻ đến lực lượng cán bộ chiến sĩ là những người trên tuyến đầu đã không quản ngại gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thị xã.


   Đại tá Lê Trung Hai – Trưởng Công an thị xã chúc các vị chức sắc, chức việc, các tín hữu… các Chi hội đón một mùa Xuân an lành, hạnh phúc. Đồng thời khẳng định, thời gian đến lực lượng Công an thị xã và các tôn giáo trên địa bàn thị xã nói chung và các Chi hội Tin lành nói riêng tiếp tục là chiếc cầu nối giữa các tôn giáo với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Điện Bàn để xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững chắc. Đại tá Lê Trung Hai gửi lời chúc mừng đến chức sắc, chức việc trong tôn giáo, các tín hữu, chức sắc, chức việc đồng thời ghi nhận nhiều hành động, nghĩa cử của các chi hội trong việc đồng hành cùng chính quyền các cấp hướng dẫn, thông tin, tuyên truyền đến tín hữu và nhân dân phòng, chống dịch Covid-19 trong suốt thời gian qua cũng như việc vận động, huy động các nguồn lực ủng hộ kinh phí, một số nhu yếu phẩm cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương; đồng thời đánh giá cao việc các Chi hội Tin lành trong việc chấp hành nghiêm các quy định trong việc giãn cách xã hội, dừng tổ chức các cuộc lễ tôn giáo, hoạt động tôn giáo để phòng chống dịch, vận động các tín hữu chấp hành tốt các quy định pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã.

Trước đó vào ngày 21/01/2022, thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Điện Bàn, Thượng tọa Thích Huệ Phát, Ủy viên Ban trị sự, Trưởng Ban kinh tế tài chính Hội phật giáo tỉnh Quảng Nam, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo thị xã cũng đã đến thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ Công an thị xã Điện Bàn.


   Đại diện các tôn giáo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ cấp ủy chính quyền các cấp trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng ni, phật tử, đạo hữu, tín đồ, chức sắc, chức việc… luôn đoàn kết xây dựng Giáo hội, Hội thánh ngày càng vững mạnh, tích cực tham gia tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, từ thiện nhân đạo góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xã hội của thị xã./.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Thị xã Điện Bàn tổ chức tuyên truyền pháp luật trong trường học
Bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng Công an cơ sở - Năm 2022
BCH Quân sự thị xã khai mạc huấn luyện cho lực lượng Dân quân tự vệ năm thứ nhất cụm 4 và cụm 5.
Lễ kết nghĩa giữa Ban chỉ huy Quân sự thị xã và xã Điện Quang
Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong trường học trên địa bàn phường Điện Nam Bắc
Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và phòng, chống tác hại ma túy, thuốc lá, bạo lực học đường.
Phường Điện Ngọc có 100% thanh niên đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17
Xã Điện Thắng Bắc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho nam công dân tuổi 17 năm 2022.
Bản án 12 năm tù cho đối tượng giết chết cha ruột
Điện Bàn tổ chức Hội nghị triển khai Luật Xử lý vi phạm hành chính (được sửa đổi, bổ sung năm 2020) và tập huấn nghiệp vụ xây dựng, kiểm tra, rà soát văn bản quy phạm pháp luật
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Phường Điện Nam Bắc đã tổ chức Lễ kết nạp chiến sỹ dân quân mới
Công an phường Điện Ngọc tặng quà cho các gia đình vùng cao biên giới
Điện Bàn: Ký kết giao ước thi đua Công an 20 xã, phường và các đội nghiệp vụ năm 2022.
Một số quy định pháp luật về Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia
Thăm hỏi tặng quà công dân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Công an phường Điện Nam Bắc tổ chức giáo dục, phổ biến pháp luật.
Điện Bàn đẩy mạnh tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán 2022
Tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính, công tác quản lý trật tự xây dựng, quản lý trật tự đô thị.
Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tập huấn công tác dân quân năm 2022
Khởi tố đối tượng trộm mai
    
1   2   3   4   5  
    
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm