Xã Điện Thọ tổ chức chương trình “Chia sẽ yêu thương”
Tác giả: Lê Trung Kiên .Ngày đăng: 24/01/2022 .Lượt xem: 343 lượt.
Sáng ngày 23/01, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Hội đoàn thể: Nông dân, Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Cựu chiến binh xã Điện Thọ đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây – Bitex Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Chia sẽ yêu thương” để trao tặng quả cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đây là dịp để mọi người cùng chia sẻ những khó khăn, nhọc nhằn và chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình khó khăn. Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây – Bitex Thành phố Hồ Chí Minh đã luôn đồng hành và dành những tình cảm của mình đối với quê hương Điện Thọ, đặc biệt là những gia đình là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Để bà con nhân dân xã Điện Thọ ai cũng đón chào Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 được ấm no, hạnh phúc. Công ty Cổ phần XNK Bình Tây – Bitex Thành phố Hồ Chí Minh tặng 320 xuất quà với tổng số tiền 160 triệu đồng cho bà con nhân dân xã Điện Thọ.


   Tại chương trình lãnh đạo UBND xã Điện Thọ đã ghi nhận tình cảm của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, những người con quê hương đã luôn hướng về quê hương, giúp đỡ người dân vượt qua những khó khăn trong thiên tai, dịch bệnh Covid - 19 và đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022, UBND xã trao bảng Tri ân “Tấm lòng vàng” cho công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây – Bitex Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã vận động Cơ sở nước mắm Thành Nam tặng 550 xuất quà cho bà con nhân dân xã với tổng số tiền 55 triệu đồng.