Nội dung chi tiết

Đoàn phường Điện Nam Trung tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Tác giả: Văn Hùng .Ngày đăng: 20/01/2022 .Lượt xem: 761 lượt. [In bài]
Được sự chỉ đạo của BTV thị đoàn Điện Bàn, sự cho phép của BTV Đảng ủy phường Điện Nam Trung. Chiều ngày 19/01/2022, tại hội trường UBND phường, BCH đoàn - UBH LHTNVN phường Điện Nam Trung tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Quang Vĩnh - Phó Bí thư thị đoàn Điện Bàn; Đồng chí Đặng Ngọc- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; cùng các đồng chí trong BTV đảng ủy - thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN phường và 30 đồng chí BCH các chi đoàn trực thuộc đoàn phường.

Trong năm 2021 mặt dù ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19 nhưng đoàn phường đã nổ lực hoạt động trên mọi lĩnh vực công tác đặt biệt là công trực chốt, công tác tình nguyện, trong năm đoàn phwongf đã xây dựng công trình thanh niên trị giá 20 triệu đồng, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, trông cây tại các khu di tích, tặng quà em nuôi của đoàn, tổ chưc nhiều đoạt thanh niên tình nguyện dọ khu cách ly tập trung của thị xã và của phường, đặt biệt trong năm đoàn đã giới thiệu cho Đảng 04 Đoàn viên ưu tú để đảng xem xét kết nạp; hội nghị cũng đã tập trung bàn bạc phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 và chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội đoàn phường lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 -2027.

Nhân dịp này, BTV thị đoàn đã tặng giấy khen cho 2 cá nhân và UBND phường đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
UBND phường Điện Nam Trung tổ chức khai mạc hè năm 2022
Ngành điện tiếp nhận và cải tạo lưới điện do HTX bàn giao
Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Điện Bàn Tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết 623 về công tác hậu cần quân đội
Trường tiểu học Phan Ngọc Nhân, phường Điện Nam Bắc tổ chức Lễ khánh thành Thư viện thân thiện.
Hội cựu chiến binh thị xã Điện Bàn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Sức trẻ Điện ngọc qua 01 nhiệm kỳ
Tuổi trẻ Điện Ngọc ra quân tuyên truyền " Đảm bảo An toàn giao thông trường học"
BCH đoàn phường Điện Dương phối hợp với Hội CCB phường tổ chức chương trình Phát động "Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2022"
Đoàn phường Điện Ngọc tổ chức xây dựng công trình thanh thiếu nhi tại khối phố Ngân Hà
Hội Liên hiệp thanh niên thị xã Điện Bàn phối hợp với Bệnh viện đa khoa Khu vực Quảng Nam tổ chức Lễ hội Xuân Hồng năm 2022.
Các tin cũ hơn:
Chương trình trao tặng xe cho các em học sinh hiếu học phường Điện Nam Bắc
Tuổi trẻ Điện Bàn tưởng niệm 90 năm ngày đồng chí Lý Tự Trọng hy sinh
Điện Bàn sẵn sàng cho công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022
UBMTTQVN phường Điện Ngọc tổ chức diễn đàn Công an và Ban lao động TB – XH phường lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân
Chương trình “Hành trình tri ân” – giáo dục lòng biết ơn
Võ Sử, Một tấm gương lẫm liệt
Hội nông dân phường Điện Ngọc tổ chức chương trình trao quỹ khuyến học cho tân sinh viên trên địa bàn Phường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Hoạt động của Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Điện Phước qua 6 tháng đầu năm
Hội LHPN phường Điện Ngọc tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XII- nhiệm kỳ 2021-2026
Hội nông dân phường Điện Nam Trung tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018 – 2023
    
1   2   3   4   5  
    
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm