Nội dung chi tiết

Điện lực Điện Bàn với nhiều hoạt động sôi nổi tháng Tri ân khách hàng 2021
Tác giả: Văn Dũng .Ngày đăng: 30/12/2021 .Lượt xem: 565 lượt. [In bài]
Tháng 12 hàng năm được ngành điện chọn là tháng “Tri ân khách hàng”, đây cũng là hoạt động ý nghĩa tri ân khách hàng, lan tỏa nhân văn với các hoạt động xã hội của Điện lực Điện Bàn. Năm 2021 trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng nặng nề đến đời sống nhân dân trên địa bàn toàn thị xã, Điện lực Điện Bàn tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phát động và thực hiện hiệu quả các chương trình Tri ân khách hàng với với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19”.

Nằm trong chương trình tri ân khách hàng. Điện lực Điện Bàn ra quân thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí, hỗ trợ công tác thí nghiệm CBM 6 Trạm biến áp trên địa bàn thị xã cho những khách hàng công nghiệp lớn nhằm giảm thiểu sự cố lưới điện, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ phát triển sản xuất. Các hạng mục vệ sinh công nghiệp miễn phí được triển khai bao gồm kiểm tra toàn bộ trạm biến áp và đường dây; vệ sinh sứ cách điện từ sau thiết bị bảo vệ trung áp xuống máy biến áp; kiểm tra, bảo dưỡng các vị trí tiếp xúc, mối nối, siết lại các đầu cao áp, hạ áp của máy biến áp; thay thế DCL bị hư hỏng vệ sinh bảo dưỡng MC Uni-president.

Các hoạt động an sinh xã hội được quan tâm, Điện lực Điện Bàn tăng cường hướng dẫn, tuyên truyền khách hàng về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong sinh hoạt và sản xuất. Ngoài ra trao tặng “Thẻ bảo hiểm an toàn điện” cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, làm việc trong môi trường tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn điện từ EVNCPC. Điện lực tiến hành khảo sát hiện trạng hệ thống điện của các gia đình, sau đó tổ chức cải tạo, nâng cấp lại hệ thống điện bằng cách thay mới dây điện, thay mới bóng đèn, lắp đặt lại hệ thống thiết bị điện đúng quy cách, bảo đảm an toàn cho người dân trong sử dụng điện sinh hoạt. Giá trị sửa chữa hệ thống điện trong mỗi hộ gia đình tuy không lớn, nhưng lại hết sức có ý nghĩa, góp phần thực hiện nhiệm vụ dân sinh cùng xã hội. Điện lực Điện Bàn đã đến tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhứt, thăm và tặng gạo cho hội người mù thị xã Điện Bàn. Đây là những suất quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần trong thời điểm dịch bệnh Covid-19.
Bên cạnh đó, Điện lực Điện Bàn giải quyết các yêu cầu dịch vụ của khách hàng trong “Tháng tri ân khách hàng” đúng thời gian quy định, kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn bà con sử dụng điện an toàn, hiệu quả và số điện thoại chăm sóc khách hàng 19001909 đến với người dân, công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng cũng là hoạt động trọng tâm trong tháng “Tri ân khách hàng” đã được đơn vị triển khai với nhiều nội dung phong phú đa dạng. Các chương trình tri ân khách hàng tháng 12/2020 được tổ chức nhằm góp phần khẳng định quan điểm nhất quán của ngành điện đó là lấy khách hàng là trung tâm, trên cơ sở đó Điện lực Điện Bàn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn./.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Điện Nam Bắc đã tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
HĐND thị xã Điện Bàn tổ chức kỳ họp thứ 11, khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 - Kỳ họp chuyên đề.
Điện Bàn, tuyên dương gương điển hình Người yếu thế
Điện Hòa tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND thị xã Điện Bàn khoá XII
Phường Điện Nam Trung tổ chức tiếp xúc cử tri với đại Biểu HĐND thị xã khóa XII.
Phường Vĩnh Điện hoàn thành Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2023-2025
Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc với cử tri xã Điện Tiến.
Lãnh đạo thị xã thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.
Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam tiếp xúc cử tri thị xã Điện Bàn
10/10 khu dân cư tại xã Điện Phương đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Thị ủy Điện Bàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
Hội Chữ thập đỏ xã Điện Thọ tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Điện Thắng Trung tổng kết công tác năm 2021
Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Điện Ngọc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021.
Hội Nông dân phường điện ngọc trao quà cho gia đình nông dân khó khăn
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Điện Thọ tổng kết tình hình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021.
Xã Điện Hòa và phường Điện Nam Trung tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Đảng bộ phường Vĩnh Điện tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ năm 2021
Đảng ủy xã Điện Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021.
Lãnh đạo phường Vĩnh Điện đến thăm và tặng quà chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường nhân dịp Giáng sinh 2021
    
1   2   3   4   5  
    
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm