Anh Nguyễn Chương vinh dự được nhận giải thưởng Lương Định Của
Tác giả: Thành Nhân .Ngày đăng: 23/12/2021 .Lượt xem: 691 lượt.
Chiều ngày 21/12 Thường trực Thị đoàn, Hội LHTN Việt Nam thị xã đã đến thăm, chúc mừng anh Nguyễn Chương – thanh niên thôn Phong Lục Tây, xã Điện Thắng Nam đã nhận được giải thưởng Lương Định Của.

Đây là gương thanh niên làm kinh tế giỏi đầu tiên trên địa bàn thị xã Điện Bàn vinh dự nhận được giải thưởng Lương Định Của - là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng hàng năm cho những thanh niên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, công nghệ nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới.

Được biết anh Nguyễn Chương là chủ mô hình trồng nấm sạch khép kín, sản xuất phôi nấm, chả nấm và Snack Nấm trắng tự nhiên. Mô hình được thực hiện trên diện tích hơn 4000m2, với doanh thu bình quân hằng tháng từ 150-200 triệu đồng. Mô hình đã giải quyết làm thường xuyên cho 20 lao động tại địa phương. Có 02 sản phẩm của mô hình đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP 3 Sao do UBND tỉnh công nhận năm 2020 là Chả nấm Bào Ngư và Snack Nấm Bào ngư.


   Đây là niềm vinh dự và là động lực để anh Nguyễn Chương phát triển hơn nữa mô hình sản xuất của mình trong tương lai, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.