Tuyên truyền "Luật An ninh mạng gắn với việc sử dụng có hiệu quả mạng xã hội facebook trong thanh niên học đường"
Tác giả: Ngọc Đức .Ngày đăng: 12/10/2021 .Lượt xem: 563 lượt.
Sáng ngày 11/10, Đoàn trường Nguyễn Khuyến đã tổ chức tuyên truyền "Luật An ninh mạng gắn với việc sử dụng có hiệu quả mạng xã hội Facebook trong thanh niên học đường" cho hơn 150 học sinh tại trường.


   Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã phổ biến cho các em về một số nội dung cần lưu ý trong Luật An ninh mạng 2018; hướng dẫn cách sử dụng có hiệu quả mạng xã hội, nhất là mạng Facebook hiện nay để không vi phạm pháp luật; đưa ra những tình huống, hành vi của một số em học sinh phạm Luật An ninh mạng trong thời gian qua để hướng dẫn các học sinh thảo luận nhằm biết được điều gì nên và không nên trong sử dụng mạng xã hội hiện nay.

Thời gian qua, trên địa bàn thị xã đã có một số thanh thiếu niên sử dụng mạng xã hội sai mục đích, phản ánh vấn đề không đúng với sự thật gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn và dư luận xấu trong xã hội. Qua tập huấn giúp học sinh nâng cao được ý thức trong việc sử dụng mạng xã hội hiện nay; đồng thời qua đây các em cũng trở thành những tuyên truyền viên trong việc phổ biến Luật An ninh mạng đến mọi người xung quanh.