Điện Bàn- Tiếp tục siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Tác giả: Phạm Lộc .Ngày đăng: 03/09/2021 .Lượt xem: 1193 lượt.
Kể từ  0 giờ ngày 04/9/2021, thị xã Điện Bàn kết thúc thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thị xã Điện Bàn và Chỉ thị số 15 CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn các xã Điện Quang, Điện Trung và Điện Phong. Riêng đối với khối phố Tứ Hà, phường Điện Ngọc tiếp tục thực hiện cách ly xã hội theo nguyên tắc chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ đến khi có thông báo mới.
Tải về: Công văn chỉ đạo số 1831/UBND ngày 03/9/2021 của UBND thị xã.pdf 
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covit-19, nhất là địa bàn thành phố Đà Nẵng và huyện Đại Lộc vẫn còn xuất hiện trường hợp Fo trong cộng đồng. Do vậy UBND thị xã Điện Bàn tiếp tục tạm dừng các hoạt động sau cho đến khi có thông báo mới cụ thể: Dịch vụ ăn, uống (chỉ được bán mang về). Tạm dừng dịch vụ Intenet, game, karaoke, vũ trường, masage, rap chiếu phim, bida. Cơ sở Spa, tậm gym, yoga. Các điểm kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí; bãi tắm biểm, các hồ bơi. Các hoạt động thể thao, lễ hội, hội diễn, lễ kỷ niệm, triển lãm, hội thảo, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, thời tự tập trung trên 20 người. Nghiêm cấm họp chợ tự phát, chợ tạm, chợ cóc. Người bán hàng rong, bán vé số.
 UBND thị xã Điện Bàn cũng chỉ đạo các cơ quan chức năng tiếp tục duy trì các chốt kiểm soát phòng chống dịch ở các xã Điện Hồng, Điện Tiến, Điện Hoà, Điện Thắng Bắc và phường Điện Ngọc. Các chợ, cơ sở kinh doanh trên địa bàn thị xã phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnhCovitd-19 theo khuyến cáo của cơ quan y tế.