Các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn phường Điện Ngọc hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 23/08/2021 .Lượt xem: 414 lượt.
Sáng ngày 23/08/2021, thông qua Ban Thường trực UBMTTQVN phường Điện Ngọc, Công ty CP Xây dựng Kiến trúc Tân Minh Nhân và người con quê hương anh Nhan Văn Chiến ở khối phố Ngân Giang đã đến trao tặng cho địa phương 5 tấn gạo để giúp đỡ bà con gặp khó khăn do dịch bệnh Covid- 19 kéo dài.

Tại chương trình tiếp nhận, ông Đặng Công Dũng – UV.BTV- Chủ tịch UBMTTQVN phường thay mặt lãnh đạo phường trân trọng ghi nhận tấm lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty và cá nhân anh Nhan Văn Chiến. Được biết trước đó , Công ty CP Xây dựng Kiến trúc Tân Minh Nhân cũng đã đi thăm, động viên và hỗ trợ 30 triệu đồng cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các chốt trên địa bàn phường.

Cũng trong dịp này Công ty Đông Phương tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc đã hỗ trợ 5 tấn cá tươi cho bà con trong khu phong tỏa khối phố Tứ Hà. Số cá trên đã được các thành viên Mặt trận, Đoàn Thanh niên phường cùng các tình nguyện viên phân phát đến bà con kịp thời.

Dịp này, các doanh nghiệp xăng dầu Ngọc Châu, HTX Điện Ngọc I, Cửa hàng xăng dầu 67, Công ty Thành Phương, Điện nước – INGCO Hữu Bình tại Điện Ngọc cũng đã hỗ trợ xăng cho lực lượng đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên có sử dụng xe máy hằng ngày đi tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các điểm chốt chặn trên địa bàn.


   Các doanh nghiệp đã hỗ trợ số lượng xăng từ 30-50 lít. Đoàn phường đã làm phiếu phân chia cho các lực lượng khi hết xăng đến tại các cửa hàng trình phiếu để được tiếp nhận.

Ngoài ra, cửa hiệu nhôm kính Hân Gia Huy tại khối phố Ngọc Vinh cũng đã hỗ trợ nhôm kính và công lắp đặt vách ngăn phòng chống giọt bắn lây nhiễm Covid-19 tại điểm chốt cầu Tứ Câu với kinh phí 2 triệu đồng. Cũng theo chủ cửa hiệu, những điểm chốt nào trên địa bàn phường Điện Ngọc có nhu cầu như trên sẽ được hỗ trợ.

Những việc làm trên của các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn phường Điện Ngọc đã tạo điều kiện cho các lực lượng yên tâm, vững vàng hơn trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 hiện nay.