Chi hội khuyến học tộc Nguyễn Đức, tổ chức lễ phát thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện niên học 2020-2021.
Tác giả: Lê Viết Trung .Ngày đăng: 17/08/2021 .Lượt xem: 434 lượt.
Sáng ngày 15/8/2021, tại nhà thờ Tộc Nguyễn Đức, khối phố Phong Nhị, phường Điện An, Chi hội khuyến học tộc Nguyễn Đức, tổ chức lễ phát thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện niên học 2020-2021.

Đây là một hoạt động thường niên đã được thực hiện trong nhiều năm qua nhằm động viên, khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi, các cháu thi đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học và các trường đào tạo nghề. Tuy nhiên do tình hình dịch covid 19 trên địa bàn thị xã xảy ra khá phức tạp, Chi hội khuyến học tộc Nguyễn Đức, tổ chức phát thưởng theo hình thức giãn cách từng tốp 5 em, mỗi tốp cách nhau 10 phút nhằm thực hiện tốt công tác chống dịch, Kết quả Chi hội đã phát thưởng cho 54 cháu đạt Học sinh xuất sắc niên học 2020-2021, trong đó có cháu Nguyễn Thành Bảo Trân, học sinh lớp 11/9 trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, Điện Bàn đạt Huy chương đồng Olympic cấp tỉnh, môn Địa lý.

Riêng những cháu ở xa không về tham dự được Chi hội phân công con em trong tộc gửi phần quà về cho gia đình, đồng thời trong ngày Chi hội khuyến học đã vận động bà con trong tộc, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đóng góp được trên 3 triệu đồng vào quĩ khuyến học đã tạo đà cho Chi hội khuyến học duy trì và phát huy tốt các hoạt động khuyến học, khuyến tài góp phần đưa phong trào khuyến học, khuyến tài của xã nhà ngày càng phát triển bền vững và có hiệu quả thiết thực.