THÔNG TIN HỖ TRỢ CÔNG DÂN TỪ ĐÀ NẴNG ĐĂNG KÝ VỀ ĐIỆN BÀN
Tác giả: UBND thị xã Điện Bàn .Ngày đăng: 14/08/2021 .Lượt xem: 745 lượt.
Thông tin hỗ trợ công dân từ Đà Nẵng đăng ký về Điện Bàn. Thời gian tạm dừng đón bà con Quảng Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại thành phố Đà Nẵng bắt đầu từ 18h00 ngày 15/8/2021 đến khi có thông báo mới.

Theo Quyết định số 2327/QĐ-UBND ngày 15/8/2021 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc tạm dừng đón bà con Quảng Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại thành phố Đà Nẵng không có chỗ ở ổn định, đang gặp khó khăn, có nguyện vọng về quê. UBND thị xã thông báo:
       Tạm dừng đón bà con Quảng Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại thành phố Đà Nẵng không có chỗ ở ổn định, đang gặp khó khăn, có nguyện vọng về quê theo Kế hoạch số 5251/KH-UBND ngày 12/8/2021 của UBND tỉnh. Thời gian áp dụng từ 18h00 ngày 15/8/2021 đến khi có thông báo mới.
           Lý do: Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 2788/QĐ-UBND ngày 14/8/2021 về bổ sung và điều chỉnh một số biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch Covid-19; theo đó, yêu cầu mọi người dân tuyệt đối không được ra khỏi nhà, nơi đang cư trú, "ai ở đâu thì ở đó", không được di chuyển đi lại ngoài đường.
    Tải về: QuyetDinh2327_Tam dung donDNve.pdf
 
    I. ĐỐI TƯỢNG:

Bà con Điện Bàn đang sinh sống, học tập, làm việc tại thành phố Đà Nẵng không có chỗ ở ổn định, đang gặp khó khăn, có nguyện vọng về quê (trừ khu vực đang thiết lập vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch Covid-19 theo Quyết định của cấp có thẩm quyền).

II.ĐIỀU KIỆN:

Kết quả xét nghiệm bằng phương pháp test nhanh kháng nguyên hoặc RTPCR âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên xe.

Chuẩn bị tư trang và các đồ dùng thiết yếu cho cá nhân trong quá trình di chuyển.

II.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bà con thuộc đối tượng trên chủ động cập nhật thông tin, liên hệ với UBND các xã, phường theo danh sách bên dưới. Thực hiện đăng ký theo mẫu đính kèm.

Hình thức đăng ký là in biểu mẫu ra và điền đầy đủ thông tin hoặc viết tay theo mẫu, chụp ảnh gởi qua zalo cho người phụ trách các xã, phường theo danh sách nêu trên. Người dân ở xã, phường nào thì đăng ký theo xã, phường đó.

Tải mẫu đơn đăng ký tại đây: MauDonDangKyVeDB.doc