Chi trả quyền lợi bảo hiểm tai nạn
Tác giả: Hồng Hoa - Đào Quốc .Ngày đăng: 10/08/2021 .Lượt xem: 350 lượt.
Ngày 10/8/2021, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu (Gic) – Chi nhánh Quảng Nam và Hội Nông dân xã Điện Phước đã đến thăm hỏi và trao toàn bộ số tiền bồi thường bảo hiểm tai nạn cho hội viên nông dân theo mức trách nhiệm đã cam kết.

Theo đó, ngày 28/4/2021, anh Nguyễn Đình Trinh (sinh năm 1968, thường trú tại thôn Nông Sơn 2, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn) đã tham gia “Bảo hiểm tai nạn người” của Bảo hiểm Toàn Cầu (Gic) - Chi nhánh Quảng Nam do Hội Nông dân thị xã Điện Bàn triển khai ký kết trong năm 2021 đến với Hội Nông dân 20 xã,  phường, với mức phí bảo hiểm tai nạn là 56.000 đồng/người/năm đối với cá nhân và 250.000 đồng/người/năm đối với hộ gia đình, với hơn 250 danh mục bảo hiểm.

         

   Được biết, trong lúc đi làm về bằng xe gắn máy, anh Trinh tránh một cháu nhỏ không may bị ngã, kết quả bị gãy 1/3 xương đòn, phải nhập viện để điều trị. Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn và tiến hành xác minh sự việc, Bảo hiểm Toàn Cầu (Gic) phối hợp cùng Hội Nông dân xã Điện Phước đã nhanh chóng cử cán bộ đến trực tiếp liên hệ với gia đình thăm hỏi, hoàn thành toàn bộ hồ sơ thủ tục để trả bảo hiểm hỗ trợ gia đình.

Đối với trường hợp anh Nguyễn Đình Trinh bị gãy 1/3 xương đòn, công ty Bảo hiểm Toàn Cầu (Gic) đã thăm hỏi và trao số tiền số tiền bồi thường bảo hiểm tai nạn 1.200.000 đồng cho anh.

Việc thanh toán, giải quyết kịp thời những trường hợp tham gia bảo hiểm tai nạn giúp cho người tham gia bảo hiểm hưởng được những quyền lợi tốt nhất từ các dịch vụ và tạo niềm tin vào tổ chức Hội Nông dân các cấp.