Nội dung chi tiết

Lãnh đạo phường Điện Nam Bắc, Điện Nam Trung thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ và các hộ dân trong khu vực phong tỏa tại khối phố Cổ An Đông 3, phường Điện Nam Đông.
Tác giả: Minh Hậu - Văn Hùng .Ngày đăng: 05/08/2021 .Lượt xem: 718 lượt. [In bài]
Ngày 05/8/2021, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Điện Nam Bắc đã đến thăm, tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ và 31 hộ dân trong khu vực phong tỏa tại khối phố Cổ An Đông 3, phường Điện Nam Đông.

Tại nơi đến thăm, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Điện Nam Bắc đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt và các hộ dân trong khu cách ly, phong tỏa.

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Điện Nam Bắc cũng đã trao gạo, mì tôm, khẩu trang y tế và các nhu yếu phẩm khác cho các gia đình trong Khu vực phong tỏa.
   
   Trước đó, ngày 04/8/2021, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Điện Nam Trung cũng đã đến thăm, tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ và 31 hộ dân trong khu vực phong tỏa tại khối phố Cổ An Đông 3, phường Điện Nam Đông.


  Tại nơi đến thăm, Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Điện Nam Trung, đồng chí Đặng Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã gởi lời đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt và các hộ dân trong khu cách ly, phong tỏa.

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Điện Nam Trung cũng đã trao gạo, mì tôm, nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế và các nhu yếu phẩm khác cho các gia đình trong Khu vực phong tỏa.

Cũng trong thời gian này, Hội Nông dân, Hội LHPN và Đoàn thanh niên phường đã tổ chức thăm hỏi các gia đình có người cách ly tại nhà gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, tại buổi thăm các đoàn thể đã tặng lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần cho nu cầu hằng ngày của người dân.


[Trở về]
Các tin mới hơn:
Phường Điện Nam Trung tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XIII)
Xã Điện Thắng Bắc sơ kết xây dựng mô hình “Chi hội Người cao tuổi không có con cháu vi phạm pháp luật” giai đoạn 2021-2026
Hội LHPN thị xã Điện Bàn với việc quản lý nguồn vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội góp phần nâng cao hiệu quả công tác giảm nghèo tại địa phương
Chi bộ khối phố 5, phường Vĩnh Điện tổ chức Đại hội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023-2025
Phường Vĩnh Điện tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2022
Đại hội điểm Chi hội Nông dân thôn Thi Phương
Hội đồng nhân dân thị xã Điện Bàn tổ chức kỳ họp thứ 9 – Kỳ họp chuyên đề.
Tặng quà cho bà con bị ảnh hưởng bão số 4 ở phường Điện Ngọc
“Khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, nhanh chóng ổn định cuộc sống người dân”
Tin cuối cùng về cơn bão số 4 - 14h00 ngày 28/9/2022
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Chùa Bửu Hạnh tặng quà các cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn
Phỏng vấn Bác sỹ Nguyễn Tải, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam về cách phòng, điều trị và chế độ dinh dưỡng cho người mắc bệnh Covid 19.
Gặp mặt thân nhân, gia đình liệt sĩ trong CAND
Nhắn tin ủng hộ quỹ vắc xin phòng Covid-19
Hội đồng nhân dân phường Điện Nam Trung tổ chức Kỳ họp thứ 16 - khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
HĐND thị xã Điện Bàn khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 2
Ra mắt mô hình “Liên kết bảo đảm an ninh trật tự tại các cơ sở y tế trên địa bàn thị xã Điện Bàn”
Trao tặng Huân Chương Dũng cảm cho anh Trần Văn Tròn, phường Điện Dương
Điện Thắng Trung tập huấn dịch vụ công mức độ 3,4
UBND thị xã Điện Bàn tổ chức họp thường kì đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
    
1   2   3   4   5  
    
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm