Ấm áp chương trình “Xuân yêu thương – Đong đầy hạnh phúc” năm 2021
Tác giả: Hoa Hồng .Ngày đăng: 08/02/2021 .Lượt xem: 427 lượt.
Trong 02 ngày 5,6/02/2021, HND Thị xã Điện Bàn phối hợp với CLB Doanh nhân Điện Bàn phía Nam (ĐBB) tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Đong đầy hạnh phúc năm 2021” nhân dịp vui xuân, đón tết Tân Sửu.

Thường trực HND Thị xã Điện Bàn cùng các thành viên CLB Doanh nhân Điện Bàn phía Nam (ĐBB) đã tổ chức trao hơn 120 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn; tại 04 điểm trao quà cấp cụm, BTC chương trình đã trao hơn 50 xuất quà cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi và đến tận nhà người già neo đơn, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trao hơn 70 xuất quà.

Các thành viên BTC chương trình đã đến động viên, chia sẽ khó khăn và cùng trao các phần quà, trị giá 500.000đ mỗi xuất, gồm Bánh tét, bánh Tày, thị heo muối, kiệu, gạo, gia vị các loại, phong bì lì xì 100.000đ… đã đem đến niềm vui và sự sẻ chia đối với từng hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị.

Ông Đặng Hữu Tú – Chủ tịch HND Thị xã, cho biết: Đây là hoạt động thường niên của 02 đơn vị, chương trình được duy trì hơn 03 năm nay, Hội và những người con xa quê đã đảm nhận giúp đỡ xuyên suốt qua các năm đối với các đối tượng người già neo đơn và trẻ em mồ côi. Qua đây, đã cổ vũ động viên các hoàn cảnh vươn lên trong cuộc sống”…

Được biết, nhân dịp tết này, HND Thị xã cũng sẽ tổ chức các bữa cơm “Tết Đoàn viên” dành cho các đối tượng người già neo đơn trên địa bàn Thị xã.